Makam stories คือ?

Makamstories.com คือ เว็บไซต์ ที่ต้องการนำเสนอบทความ ข่าวสาร สาระความรู้ เกี่ยวกับการทำงานด้านการออกแบบกราฟฟิคดีไซน์ การถ่ายภาพ และงานศิลปะ ต่าง ๆ รวมทั้งต้องการเป็นสื่อที่นำเสนอบทความดีดี ทั้งสาระและบันเทิงในเรื่องราวเกี่ยวกับการท่องเที่ยว แง่มุมความคิดเห็นในอีกมุมหนึ่งของประสบการณ์การทำงาน ที่ต้องการบอกต่อไปยังผู้ที่มีความสนใจในเรื่องราวที่คล้าย ๆ กัน ทั้งหมดนี้จึงเป็นเรื่องราวของคำว่า “Makam stories

เกี่ยวกับตัวผู้จัดทำ เว็บไซต์ (บล็อก) makamstories.com แห่งนี้ ดำเนินการจัดทำขึ้นโดย ด.ช. มะขาม นามสมมุติ (นามปากกา) ซึ่งถือว่าเป็นเว็บบล็อกที่มีบุคคลคนเดียวเป็นผู้จัดทำขึ้น ตามวัตถุประสงค์ข้างต้น รวมทั้งการให้บริการต่าง ๆ ภายในเว็บไซต์แห่งนี้ ยังคงดำเนินการจัดการโดยเรา (ด.ช. มะขาม นามสมมุติ) แต่เพียงผู้เดียว

ด.ช. มะขาม นามสมุติ คือ? ศราวุฒิ ปาลพันธุ์ (ชื่อสกุลจริง) ฉันคือบุคคลธรรมดาคนหนึ่งที่ทำงานเกี่ยวกับการออกแบบกราฟิคดีไซน์ ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งของเมืองพัทยา ฉันมีหน้าที่และความรับผิดชอบในด้านการออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์โฆษณาและสื่อออนไลน์ เว็บไซต์ รวมทั้งดูแลด้านการสร้างสรรค์ผลงานด้านศิลปะให้กับบริษัทที่ฉันทำงานอยู่ มีประสบการณ์ในการทำงานตามสายงาน Graphic Design และ Artist มากกว่า 20 ปี และประสบการณ์ในการทำงานพัฒนาเว็บไซต์ (Web Development) ไม่ต่ำกว่า 10 ปี

บทบาทการเป็นฟรีแลนซ์ (Freelance) ฉันทำงานนอกเวลาด้วยการรับงานอิสระ “ฟรีแลนซ์” ในหลากหลายงาน หนึ่งในนั้นก็คือบริการที่ฉันมีให้ในเว็บไซต์แห่งนี้ ซึ่งถือว่าเป็นงานที่ฉันถนัดและมีความชำนาญในเรื่องดังกล่าวเป็นอย่างมากที่สุด การให้บริการทำงานในแบบฟรีแลนซ์ของฉัน ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลายท่าน ที่สามารถการันตีผลงานของฉันได้ในระดับที่มีประสิทธิภาพสูง ลูกค้าทุกท่านจึงสามารถเชื่อมั่นได้ว่า การทำงานของฉันนั้น เป็นไปอย่างมืออาชีพอย่างแน่นอน

บริการของเรา นอกจากเรื่องราวที่น่าสนใจภายในเว็บไซต์แห่งนี้แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เราต้องการนำเสนอเพื่อตอบสนองในแง่มุมของธุรกิจ การให้บริการด้านต่าง ๆ ที่ตรงกับความสามารถที่เรามี โดยภายในเว็บไซต์แห่งนี้ เราได้เตรียมบริการที่สามารถตอบสนองต่อทุกท่านที่มีความสนใจ ต้องการรูปแบบของผลงานที่มีประสิทธิภาพ ระดับมืออาชีพ โดยเราแบ่งบริการทั้งหมดเป็น 2 บริการด้วยกัน ดังนี้

1. บริการรับวาดภาพเหมือน

บริการรับวาดภาพเหมือน ลงบนกระดาษ ด้วยลายเส้นดินสอดำ ขนาด A4 ภาพวาดสำหรับบุคคล ภาพวาดเพื่อใช้เป็นของขวัญ ของที่ระลึก หรือวาดเพื่อบุคคลสำคัญ ฯลฯ

2. วาดภาพเหมือนด้วยโปรแกรมกราฟฟิก Illustrator

วาดภาพดิจิตอลแนว Vector ด้วยโปรแกรมกราฟฟิก Illustrator สีสันสดใส สวยงาม สามารถนำไปพิมพ์ขยายใหญ่แค่ไหนก็ได้ตามที่ต้องการ

ติดตามความเคลื่อนไหวและเป็นเพื่อนกันได้ที่ Facebook
ด.ช. มะขาม นามสมมุติ