วาดภาพเหมือน ลายเส้นดินสอ ใบหน้าผู้หญิง ตามจิตนาการ

ผลงานที่ต้องใช้สองอย่างประกอบกัน คือ ภาพหน้าของบุคคล และใบหน้าของสิ่งที่ต้องการเอามาวาดรวมกัน เพื่อให้ได้ผลงานที่ออกมาตามจิตนาการของลูกค้า ซึ่งงานชิ้นนี้เป็นการวาดผสมผสานกันระหว่า วาดภาพใบหน้าคน และวาดภาพใบหน้าของเสือ แล้วเพิ่มใส่ของประดับตกแต่งให้ดูดีลงในภาพวาด เช่น ดอกไม้และใบไม้เพื่อให้ได้บรรยากาศของธรรมชาติเข้ามาเกี่ยวข้อง ภาพวาดตามจิตนาการแบบนี้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ต้องการความแปลกแหวกแนว ไม่จำเจอยู่กับกรอบเดิม ๆ  

วาดภาพเหมือน สไตล์ลายเส้นดินสอ วาดเส้นภาพเหมือนผู้หญิงสไตล์ไทยโบราณ

วาดภาพเหมือนสไตล์ผู้สูงอายุแต่งชุดไทยแบบร่วมสมัยออกแนวโบราณนิด ๆ เป็นภาพที่ระลึกถึงความทรงจำของลูกค้าที่ต้องการให้วาด บวกกับลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของผู้วาด ทำให้ภาพนี้ดูเด่นแปลกและสดุดตาเป็นอย่างยิ่ง วาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอ ภาพเหมือนผู้หญิงสูงอายุสไตล์ไทยโบราณ Drawing Portrait พร้อมการจัดส่งไปรษณีย์ EMS ฟรี!

ภาพเหมือนลายเส้นดินสอผู้ชาย ภาพวาดลายเส้น Drawing Portrait

ภาพวาดสไตล์ลายเส้นดินสอ เป็นภาพวาดผู้ชายในอีกหนึ่งท่าทางที่ดูไม่จำเจ ไม่ซ้ำใคร และดูแปลกแหวกแนวเป็นพิเศษ บวกกับลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของผู้วาด ทำให้ภาพนี้ดูเด่นแปลกและสดุดตาเป็นอย่างยิ่ง ภาพนี้ถูกวาดขึ้นเพื่อใช้เป็นของขวัญในโอกาสสำคัญที่ผู้ให้มีความตั้งใจมอบให้แก่เจ้าของภาพ วาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอ ภาพเหมือนผู้ชาย Drawing Portrait เหมาะสำหรับใช้เป็นของขวัญของฝากหรือมอบให้เป็นของที่ระลึกให้กับบุคคลสำคัญของคุณ ในโอกาสสำคัญต่าง ๆ สวยถูกใจ พร้อมการจัดส่งไปรษณีย์ EMS ฟรี!

ภาพวาด ภาพเหมือน ลายเส้นดินสอ ภาพวาดครอบครัว

ผลงานภาพวาดสไตล์ลายเส้นดินสอ ภาพวาดสำหรับครอบครัว ซึ่งมีบุคคลมากกว่า 2 คนในภาพ โดยปกติแล้วภาพสไตล์นี้จะได้รับความนิยมในรูปแบบของภาพถ่าย

ภาพเหมือนลายเส้นดินสอ ภาพคู่

ภาพคู่ภาพเหมือนลายเส้นดินสอ ที่วาดด้วยดินสอลงบนกระดาษวาดเขียนเนื้อหนาคุณภาพดี ภาพวาดที่แสดงความรู้สึกได้เป็นอย่างดีของชีวิตคู่เพื่อใช้เป็นของที่ระลึกให้กันและกัน

ภาพเหมือน ภาพวาดสไตล์ลายเส้นดินสอพระภิกษุสงฆ์

ผลงานการวาดภาพเหมือนเกี่ยวกับบุคคลสำคัญพระภิกษุสงฆ์ เป็นภาพวาดสไตล์ลายเส้นดินสอ ที่วาดลงบนกระดาษขนาดมาตรฐาน A4 พร้อมบริการจัดส่งฟรี EMS เพื่อใช้เป็นของที่ระลึก

ผลงานวาดภาพเหมือน สไตล์ลายเส้นดินสอ ภาพเหมือนผู้หญิง

ตัวอย่างผลงานในการวาดภาพเหมือนด้วยเทคนิคลายเส้นดินสอ ที่วาดลงบนกระดาษวาดเขียนอย่างดี เนื้อหนา มีคุณภาพ สามารถเก็บรักษาไว้ได้นาน

วาดภาพเหมือน ผู้หญิง ลายเส้นดินสอ (Drawing girl portrait)

อีกหนึ่งผลงงานวาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอ ภาพวาดดรออิ้ง (Drawing) เป็นผลงานวาดภาพเหมือนที่วาดลงบนกระดาษวาดเขียนอย่างดี ขนาด A4 ลายเส้นที่สวยงามคลาสสิค

วาดภาพเหมือนลายเส้นดินสอ ภาพเหมือนภาพคู่ ภาพเหมือนเด็กและผู้หญิง

ผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอ ภาพวาดสำหรัใช้เพื่อเป็นของที่ระลึกส่งมอบให้แก่บุคคลพิเศษเนื่องในโอกาสต่าง ๆ

วาดภาพประกอบ ภาพวาดลายเส้น ดรออิ้งภาพประกอบรูปดวงตา

ผลงานวาดภาพสไตล์ลายเส้นดินสอเกี่ยวกับดวงตา วาดบนกระดาษวาดเขียนหนาพิเศษอย่างดี ที่คัดสรรมาให้กับลูกค้าโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับใช้เป็นของที่ระลึก ในโอกาสสำคัญต่าง ๆ สวยถูกใจ พร้อมการจัดส่งไปรษณีย์ EMS ฟรี!

ภาพวาดลายเส้น ภาพเหมือน ภาพวาดดรออิ้ง ภาพวาดผู้หญิง

ผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอ วาดบนกระดาษวาดเขียนหนาพิเศษอย่างดี ที่คัดสรรมาให้กับลูกค้าโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับใช้เป็นของที่ระลึก

1 2 3