ผลงานวาดภาพเหมือนลายเส้นดินสอ วาดภาพเหมือนลายเส้นผู้หญิงเพื่อบุคคลอันเป็นที่รัก

สิ่งหนึ่งที่น่าประทับใจตลอดระยะเวลาที่ผมรับวาดภาพเหมือนมานั้นคือ ลูกค้าส่วนใหญ่ที่ใช้บริการจะมาจ้างวาดภาพเหมือนบุคคลอันเป็นทีรัก บุคคลสำคัญของลูกค้าอยู่เสมอครับ ซึ่งนี้ก็คือจุดประสงค์อีกอย่างหนึ่งที่ผมได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้ในการทำเว็บไซต์รับวาดภาพเหมือนแห่งนี้ และภาพเหล่านั้นก็ได้ถุกส่งต่อมอบให้กับบุคคลในภาพ ไม่ว่าจะด้วยเนื่องในโอกาสอะไรก็ตาม แต่ที่แน่ ๆ มันทำให้ผู้วาดอย่างผมนั้นรู้สึกอิ่มใจ ไปด้วยเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ มันเลยทำให้ภาพทุกภาพที่ผมรับมาวาดนั้น ผมเต็มใจและวาดอย่างสุดฝีมือเสมอ

ผลงานวาดภาพลายเส้นดินสอ ภาพเหมือนลายเส้นผู้หญิง

ผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอภาพวาดสำหรับผู้หญิงวาดลงบนกระดาษวาดเขียนเนื้อหนาอย่างดี พร้อมบรการในการจัดส่งทางไปรษณีย์ EMS ฟรี! ในราคาภาพละ 350 บาทเท่านั้น ผลงานการวาดลายเส้นที่เน้นถึงรายละเอียดของลายเส้นและความเหมือนของทตัวแบบตามรูปภาพที่ลูกค้าได้ส่งมาให้วาด

วาดภาพเหมือนลายเส้น วาดภาพดรออิ้งผู้หญิง

ผลงานวาดภาพเหมือนลายเส้นดินสอ ภาพวาดดรออิ้ง (Drawing) ผู้หญิง ภาพวากลายเส้นดินสอที่วาดลงบนกระดาษวาดเขียนเนื้อหนาคุณภาพดี ขนาดกระดาษมาตรฐาน A4 เป็นภาพที่เน้นทิศทางของเส้นที่สวยงามมีเอกลักษณ์ตามสไตล์แบบฉบับของเว็บไซต์ makamstories.com การบริการวากภาพเหมือนด้วยลายเส้นดินสอที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากที่สุด สามารถสร้างความประทับใจแก่ผู้ที่ได้รับได้อย่างเหมาะสมในทุกช่วงโอกาส

วาดภาพเหมือนลายเส้นดินสอ ภาพเหมือนลายเส้นดินสอผู้หญิงรับปริญญา

ผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอ ภาพนี้เป็นภาพวาดสำหรับใช้เป็นสิ่งที่ระลึกถึงความสำเร็จในชีวิตเกี่ยวกับการศึกษา เป็นภาพวาดในชุดของบัณฑิตในชุดครุย ภาพวาดลายเส้นรับปริญญา อีกหนึ่งผลงานที่มีการติดต่อเข้ามาให้วาดอย่างต่อเนื่อง โดยภาพวาดนี้เป็นภาพวาดโดยการใช้เทคนิคดินสอดำที่วาดลงบนกระดาษวาดเขียน (Drawing Paper) เนื้อหนาคุณภาพดี อีกหนึ่งบริการของเราที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นที่น่าจดจำและสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ที่ได้รับมอบอยู่เสมอ

ภาพเหมือนลายเส้นผู้หญิง Drawing Portrait

ความสนุกของงานวาดภาพเหมือนอย่างหนึ่งที่ผมได้รับก็คือ การได้มีโอกาสในการวาดภาพของแต่ละคน ที่มีลักษณะท่าทางที่แตกต่างกันไป ตามแบบที่ตัวเจ้าของนั้นชอบ ภาพเหมือนหลาย ๆ ภาพที่ผมได้ให้บริการแก่ลูกค้า บางภาพก็ไม่ได้จำเป็นที่จะต้องมีใบหน้าหรือท่าทางดูดีเสมอไป หากแต่กลับเป็นลักษณะท่าทางที่แปลกหรือแตกต่างไปจากท่าทางทั่วไปก็มีมาให้ผมได้วาดอยู่มากมายเลยทีเดียว และก็มีมากมายหลายภาพเช่นกันที่ล้วนแต่มีความน่ารัก อยู่ในตัวของแบบที่วาดเองอยู่เสมอ ซึ่งภาพเหล่านี้ นอกจากที่จะเป็นภาพแบบรูปถ่ายจากกล่อง เมื่อนำมาเป็นภาพวาดดรออิ้ง ก็สามารถสร้างความสวยงาม และความแปลกใหม่ นำมาสู่ความรู้สึกใหม่ ๆ ของภาพนั้น ๆ เมื่อเวลาที่จ้องมองได้อยู่เสมอ

ผลงานวาดภาพเหมือนลายเส้นดินสอ ภาพเหมือนผู้หญิง

งานวาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอเป็นภาพวาดผู้หญิงวัยรุ่นในลักษณะท่าทางใส ๆ ร่างเริงตามวัย เป็นภาพวาดที่ใช้เพื่อมอบเป็นของขวัญของที่ระลึกเพท่อสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้รับ เทคนิควาดแบบลายเส้นดินสอวาดลงบนกระดาษวาดเขียนเนื้อหนาคุณภาพดี ขนาดกระดาษมาตรฐาน A4 เป็นบริการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

ภาพเหมือนลายเส้น วาดภาพเหมือนลายเส้นดินสอลักษณะผู้หญิงถือดอกไม้

บริการที่ได้รับความนิยมบนเว็บไซต์มากที่สุดก็คือบริการวาดภาพเหมือนลายเส้น ที่เป็นเอกลักษณ์แบบเฉพาะตามสไตล์ของผู้วาด และยังคงความคลาสสิคได้มากที่สุดจนทำให้เป็นที่นิยมของลูกค้าหลาย ๆ ท่าน ได้สั่งจัดทำและใช้เป็นของขวัญของฝากที่ระลึกให้แก่บุคคลสำคัญ

วาดภาพเหมือนลายเส้น ด้วยดินสอ ภาพเหมือนผู้หญิง

งานวาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้น ที่วาดด้วยดินสอดำ วาดลงบนกระดาษวาดเขียนเนื้อหนาคุณภาพดี วาดภาพเหมือนตามแบบลักษณะที่ได้รับจากลูกค้าเป็นภาพเหมือนของผู้หญิงที่อยู่ในท่าทางกำลังนั่งพิงแบบสบาย เพื่อใช้เป็นของขวัญมอบให้เป็นที่ระลึกแก่บุคคลในภาพภาพนั้น ด้วยเอกลักษณ์ความเป็นลายเส้นดินสอ ที่คุณจะไม่สามารถหาได้จากที่ไหน ทำให้ภาพทุกภาพที่เป็นผลงานจากเรามีความคลาสสิคและได้ความรู้สึกของความเป็นภาพวาดที่วาดสด ๆ กับมืออย่าหาที่อื่นไม่ได้

ผลงานวาดภาพเหมือนลายเส้น ภาพเหมือนลายเส้นผู้หญิง

ภาพเหมือนลายเส้น ด้วยดินสอดำเป็นภาพวาดที่วาดลงบนกระดาษวาดเขียนเนื้อหนาคุณภาพดี ขนาดของกระดาษมาตรฐาน A4 เป็ฯภาพวาดผู้หญิงในอิริยาบภกำลังนั่งบนม้านั่งด้วยท่าทางที่ดูสบาย และมองเห็นด้านข้างของใบหน้าในมุม 75 องศา ซึ่งเป็นมุมมองที่มีเสน่ห์ และเป็นที่นิยมมากให้ในการใช้แบบวาดภาพและถ่ายภาพ ลายละเอียดของเส้นดินสอที่เน้นความเล็กและบาง ทำให้สามารถเข้าถึงรายละเอียดของตัวแบบได้เป็นอย่างดี ภาพนี้เป็นภาพหนึ่งที่สามารถสื่ออารมณ์ของแบบได้อย่างชัดเจนด้วยท่าทางของการนั่งและใบหน้าที่แสดงได้อย่างชัดเจน

วาดภาพเหมือนลายเส้น รูปปั้นพระวิษณุ

นอกจากการวาดภาพคนเหมือนแล้วทุกสิ่งทุกอย่างเราก็สามารถวาดได้เช่นกัน ซึ่งล้วนแล้วแต่ความต้องการของลุกค้าเป็นสำคัญ ภาพเหมือนลายเส้นพระวิษณุภาพนี้เป็นภาพวาดครั้งที่สองแล้วที่ได้รับการว่าจ้างให้ได้วาดออกมาตามแบบของภาพถ่ายรูปปั้นตามที่ลูกค้าต้องการ

วาดภาพเหมือน สไตล์ลายเส้นดินสอ ภาพเหมือนบุคคลในชุดดำน้ำ

อีกหนึ่งความทรงจำดีดีที่เวลาเราได้ทำกิจกรรมอะไรซักอย่างหนึ่งที่ชอบแล้วอยากเก็บรักษาความทรงจำนั้นไว้ที่นอกเหนือจากภาพถ่ายทั่วไปแล้วก็ยังคงมีภาพวาดนี้แหละที่สามารถตอบสนองความต้องการได้ ซึ่งมันจะแตกต่างจากภาพถ่ายพอสมควรทั้งความรู้สึกที่ได้พบเห็น ภาพวาดย่อมีความคลาสสิคและแลดูน่าสนใจมากกว่า เพราะเป็นเทคนิคที่หาผู้จัดทำได้ยาก จึงควรค่าแก่การเก็บรักษาและอยู่คู่กับตัวเจ้าของรูปอย่างมีความหมาย

ผลงานวาดภาพเหมือนลายเส้นดินสอ ภาพเหมือนผู้หญิง

ภาพเหมือนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลาย ๆ ท่านในตอนนี้คือ ภาพเหมือนลายเส้น ที่มีแนวการวาดโดยใช้สไตล์ของลายเส้นดินสอ บรรจงในการวาดและสานเส้นจนเป็นสไตล์หนึ่งของเว็บไซต์ makamstories.com ผลงานภาพเหมือนหญิงชิ้นนี้เป็ฯภาพวาดที่ถูกจัดทำขึ้นเพื่อใช้เป็นของที่ระลึกเพื่อมอบให้กับบุคคลในภาพ ซึ่งภาพนี้วาดลงบนกระดาษวาดเขียนเนื้อหนาอย่างดีขนาด A3 ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐานของกระดาษที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง

ภาพเหมือนลายเส้นดินสอ ภาพวาดผู้ชาย

หลายครั้งอยู่เหมือนกันที่ลูกค้าต้องการผลงานวาดภาพเหมือนแบบสไตล์ที่มีเอกลัษณ์ที่ตัวเองชอบ โดยภาพที่วาดนั้นไม่จำเป็นต้องเป็นภาพที่มีหน้าตรง ๆ หรือแม้กระทั้งมองเห็นใบหน้าของแบบที่วาด แต่กลับเป็นแอคชั่นเท่ห์ ๆ อาจจะมีพื้นหลังที่เป็นสถานที่นั้น ๆ วาดอยู่รวมไว้ในภาพด้วย ผลงานชิ้นนี้ก็เช่นกันครับ เป็ฯภาพวาดลายเส้น ที่ดูมีสไตล์ แต่ว่าสื่อความหมายได้เป็นอย่างดี ทำให้เราได้รู้ว่าบุคคลในภาพนั้นมีเรื่องราวเป็นอย่างไร ด้วยการตีความจากองค์ประกอบหลาย ๆ อย่างในภาพที่วาด

Drawing Portrait ภาพเหมือนลายเส้น ภาพวาดลายเส้นผู้หญิง

อีกหนึ่งผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอดำ ที่วาดลงบนกระดาษวาดภาพเนื้อหนาคุณภาพดี ด้วยสไตล์ลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ภาพจึงสวยงาม คงรค่าแก่การมอบให้กับบุคคลสำคัญของคุณ เพื่อใช้เป็นสื่อความหมายดีดี ที่มอบให้กันในแต่ละโอกาสของช่วงเวลาที่สำคัญ

ผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอดำ ภาพเหมือนลายเส้นผู้หญิง

ผลงานวาดภาพเหมือนที่วาดด้วยดินสอดำ วาดในลักษณะลายเส้น ที่มีการสานเส้นไปในทิศทางเดียวกันตามความถนัดของผู้วาด เป็นภาพเหมือนผู้หญิงที่เป็นบุคคลที่มีความหมายต่อการมอบให้ เพื่อใช้เป็นของที่ระลึกเนื่องในโอกาสสำคัญที่ผู้ให้มอบแด่ผู้รับ เพื่อเป็นการสร้างความจดจำที่ดีต่อกัน ภาพเหมือนจึงถือเป็นของที่ระลึกอันดับต้น ๆ ที่ต่างก็นึกถึงเพื่อสรรหามาให้กันและกัน

ภาพเหมือน ภาพวาดลายเส้นผู้หญิง

ผลงานวาดภาพเหมือนภาพวาดลายเส้นผู้หญิง ภาพวาดขนาดใหญ่เท่ากระดาษโปสเตอร์ (ขนาด 50×80 ซม.) เป็นภาพวาดที่ใช้เทคนิดวาดแบบลายเส้นดินสอ วาดลงบนกระดาษวาดเขียนคุณภาพดีเนื้อหน้าพอเศษ และมีขนาดใหญ่พอที่จะสามารถนำไปเป็นรูปภาพที่ระลึกเพื่อมอบให้กับบุคคลในภาพ เพื่อสร้างความประทับใจให้ทั้งผู้ให้และผู้รับ

ผลงานวาดภาพเหมือนบุคคลสีน้ำ

ผลงานที่นอกเหนือจากการให้บริการหลักซึ่งปกติจะเป็นภาพวาดลายเส้น และภาพเหมือนสไตล์เวคเตอร์เท่านั้น แต่ในกรณีพิเศษที่ลูกค้าต้องการภาพวาดที่นอกเหนือจากที่มีบริการให้ ทางเว็บก็สามารถจัดการให้ได้เสมอ อย่างเช่นผลานชิ้นนี้ที่ลูกค้าต้องการอยากได้ภาพวาด ภาพเหมือนที่วาดด้วยเทคนิคสีน้ำ เพื่อมอบให้กับบุคคลสำคัญในภาพ

ภาพเหมือนลายเส้น ภาพวาดเด็กผู้หญิง

ผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอ ภาพวาดเด็กผุ้หญิงใส่ชุดชุดน่ารัก ภาพวาดสำหรับที่ระลึกให้กับเด็กน้อยที่อยู่ในภาพเพื่อเก็บเป็นความทรงจำ ผลงานที่วาดด้วยดินสอดำ วาดลงบนกระดาษวาดเขียนขนาดมตรฐาน A4 ที่ได้รับความนิยม

ผลงานวาดภาพเหมือนสถานที่ สไตล์ลายเส้นดินสอ

งานวาดภาพเหมือนเกี่ยวกับสถานที่ต่าง ๆ ที่ใช้เทคนิค Drawing หรือวาดเส้น ด้วยดินสอดำ เป็นงานวาดภาพตามรูปแบบสถานที่ต่าง ๆ ให้ออกมาเป็นลักษณะของลายงานดรออิ้ง เพื่อนำไปใช้ในการตกแต่งเป็ฯรูปประดับในร้านค้าตามที่ลูกค้าต้องการ

ผลงานวาดภาพเหมือแบบลายเส้นดินสอ ภาพวาดดรออิ้งผู้หญิงและสนุัข

นอกจากภาพคนแล้วภาพสัตว์เลี้ยงก็ยังเป็นที่นิยมในการวาดเช่นกัน เพราะฉะนั้นผลงานวาดภาพเหมือนที่มีในเว็บไซต์นี้ต่างก็มีความหลากหลายเช่นกันครับ มีทั้งภาพคน ภาพสัตว์หรือแม้กระทั้งสิ่งของ เพราะบางสิ่งบางอย่างล้วนมีความหมายที่เป็นความทรงจำเฉพาะ มีความหมายพิเศษที่ควรค่าแก่การสร้างความพิเศษให้กัน โดยการบันทึกเอาไว้เป็นภาพวาดความทรงจำ หรือเพื่อใช้เป็นของขวัญของที่ระลึกที่ส่งมอบให้กันและกันได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

1 2 3 5