ผลงานวาดภาพเวคเตอร์ ภาพเหมือนเวคเตอร์ (Vector Portrait) ภาพวาดด้วย Affinity Designer

วาดภาพเหมือนผู้หญิงสไตล์เวคเตอร์ ที่ใช้โปรแกรม Affnity Designer ในการวาด หรือจะเรียกว่าภาพวาดสไตล์ Illustration ก็ได้ เพราะเป็นการใช้งานโปรแกรมที่มีความสามารถทางด้านงานเวคเตอร์ ในการสร้างสรรค์ผลงาน ภาพเหมือนที่ได้รับความนิยมที่มีลูกค้าติดต่อใช้บริการอยู่เสมอ เป็นผลงานวาดภาพที่สามารถนำไปพิมพ์ขยายใหญ่ได้ตามที่ต้องการ โดยที่ภาพไม่แตก และยังสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายรูปแบบเพื่อต่อยอดได้

วาดภาพเหมือนเวคเตอร์ ภาพวาดผู้ชายมีฉากพื้นหลังเป็นชายหาดและท้องฟ้า

ผลงานการวาดภาพเหมือนสไตล์เวคเตอร์ ที่เป็นภาพผู้ชายยืนอยู่บนชายหาด วาดด้วยโปรแกรม Affinity Designer โปรแกรมที่มีความสามารถทางด้านงานออกแบบเวคเตอร์ (Vector Program) เหมือนกับกับโปรแกรมยอดนิยม Illustrator ภาพวาดที่วาดออกมามีลักษณะสีสันที่สดใส และมีส่วนของรายละเอียดในฉากหลังคือท้องฟ้าและท้องทะเล ชายหาด เหมือนภาพที่ถูกแอบถ่ายให้กับบุคคลในภาพ

วาดภาพเหมือนเวคเตอร์ผู้หญิง ด้วยโปรแกรม Affinity Designer

ผลงานการวาดาภาพเหมือน ที่วาดด้วยโปรแกรม Affinity Designer ซึ่งเป็นโปรแกรมออกแบบกราฟฟิคที่มีความสามารถทางด้านงานเวคเตอร์ ภาพเหมือนชิ้นนี้เป็นภาพวาดสำหรับใช้เป็นของขวัญเนื่องในวันคล้ายวันเกิดแก่บุคคลในภาพ ลักษณะของภาพที่มีความสดใส น่ารัก รวมทั้งสีสันที่ใช้ในภาพล้วนสดใส สามารถทำให้ภาพนี้สื่อถึงอารมณ์ที่สดใสและร่าเริงได้อย่างเต็มที

วาดภาพเหมือนเวคเตอร์ วาดภาพเหมือนที่ระลึกสำหรับรับปริญญา วาดภาพเหมือน Affinity Designer

ผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์เวคเตอร์ที่วาดด้วยโปรแกรม Affinity Designer อีกหนึ่งผลงานี่วาดขึ้นเพื่อใช้เป็นของขวัญที่ระลึกสำหรับงานสำเร็จการศึกษาแก่บุคคลในภาพ ซึ่งภาพนี้เป็นภาพที่มีสีสันที่สดใสลักษณะท่าทางที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร โดยไม่จำเป็นต้องยืนแบบเห็นหน้าตรง ๆ เพื่อใช้งานในการวาดภาพเสมอไปทำให้ภาพดูมีเสน่ห์มากกว่าเดิม

วาดภาพเหมือนสไตล์เวคเตอร์ (Vector Portrait) ภาพเหมือนดารานักกีฬาฟุตบอล

ผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์เวคเตอร์ที่วาดด้วยโปรแกรม Afiinity Designer เป็นภาพวาดที่ลูกค้าซึ่งมีความรักและชอบในตัวบุคคล ดารา และสั่งวาดจัดทำเพื่อให้เป็นของที่ระลึกแก่บุคคลที่อยู่ในภาพนั้น เพื่อเป็นหนึ่งในความประทับใจเฉพาะส่วนตัว ผลงานชิ้นนี้เป็นภาพวาดเวคเตอร์ (Vector Portrait) ที่มีสีสันสดใส มีความเป็นป็อปอาร์ตตามแบบฉบับของเวคเตอร์ซึ่งมองแล้วไม่รู้สึกเบื่อ

วาดภาพเหมือนเวคเตอร์ ภาพเหมือนดารานักกีฬาฟุตบอล

ผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์เวคเตอร์ที่วาดด้วยโปรแกรม Afiinity Designer เป็นภาพวาดที่ลูกค้าซึ่งมีความรักและชอบในตัวบุคคล ดารา และสั่งวาดจัดทำเพื่อให้เป็นของที่ระลึกแก่บุคคลที่อยู่ในภาพนั้น เพื่อเป็นหนึ่งในความประทับใจเฉพาะส่วนตัว ผลงานชิ้นนี้เป็นภาพวาดเวคเตอร์ (Vector Portrait) ที่มีสีสันสดใส มีความเป็นป็อปอาร์ตตามแบบฉบับของเวคเตอร์ซึ่งมองแล้วไม่รู้สึกเบื่อ

ภาพเหมือนเวคเตอร์ (Vector Portrait) วาดภาพด้วย Affinity Designer

ผลงานภาพวาด ภาพเหมือนคู่รักที่วาดด้วยเทคนิคเวคเตอร์ ภาพวาดที่ระลึกที่สามารถจัดเก็บไว้ได้ตลอดไปในรูปแบบของไฟล์ภาพดิจิทัล ซึ่งภาพที่ลูกค้าได้รับจะเป็นไฟล์งานต้นฉบับที่วาดด้วยโปรแกรมเวคเตอร์ Affinity Designer สามารถนำไปเปิดใช้งานบนโปรแกรมยอดนิยม Illustrator ได้อย่างสมบูรณ์แบบ 100% ภาพที่มีสีสันสดใส บ่งบอกถึงช่วงเวลาที่มีความสุขของบุคคลในภาพ ทั้งยังคงรักษาช่วงเวลาดีดีเอาไว้ระหว่างผู้มอบและผู้ได้รับ

ภาพเหมือนลายเส้นสไตล์เวคเตอร์ เพื่อสำหรับทำบล็อกสกรีนพิมพ์เสื้อ

ภาพเหมือนที่วาดเฉพาะลายเส้น เพื่อเอาแต่โครงสร้างของตัวแบบบุคคล ผลงานชิ้นนี้เป็นการวาดภาพที่เน้นความต้องการเพื่อที่จะนำไปทำบล็อกสกรีนเสื้อ เพราะฉะนั้นในการวาดภาพจำเป็นที่จะต้องวาดด้วยโปรแกรมเวคเตอร์ อย่าง Affinity Designer เคล้าโคลงที่เหมือนกับต้นแบบสามารถมองดูแล้วทราบได้ทันทีว่าเป็นบุคคลใด ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่น่าสนใจเลยทีเดียว

ภาพวาดสไตล์เวคเตอร์ ภาพวาดผู้หญิง Vector Portrair สีสันสดใส

เสน่ห์ของภาพวาดสไตล์เวคเตอร์ (Vector Portrait) ที่วาดด้วยโปรแกรม Affinity Designer และ โปรแกรม Illustrator หรือโปรแกรมที่เป็นการสร้างงานแบบ Vector นั้นเป็นการวาดภาพที่ให้ความรูปสึกสดใสอยู่เสมอ เพราะสามารถเล่นกับสีสันได้ไปตามสไตล์ที่ใจเราต้องการ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศในภาพ เช่นภาพผลงานนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ ใช้สีสันเพื่อให้ดูสดใส ตามแอคชั่นของตัวแบบที่อยู่ในภาพ ซึ่งมันช่วยสื่อความหมายได้เป็นอย่างดี สดใส และความสดชื่น และสามารถมองได้ทุกครั้งโดยที่ไม่รู้สึกเบื่อ

ผลงานวาดภาพเหมือนบุคคลสีน้ำ

ผลงานที่นอกเหนือจากการให้บริการหลักซึ่งปกติจะเป็นภาพวาดลายเส้น และภาพเหมือนสไตล์เวคเตอร์เท่านั้น แต่ในกรณีพิเศษที่ลูกค้าต้องการภาพวาดที่นอกเหนือจากที่มีบริการให้ ทางเว็บก็สามารถจัดการให้ได้เสมอ อย่างเช่นผลานชิ้นนี้ที่ลูกค้าต้องการอยากได้ภาพวาด ภาพเหมือนที่วาดด้วยเทคนิคสีน้ำ เพื่อมอบให้กับบุคคลสำคัญในภาพ

ภาพวาดสไตล์เวคเตอร์ คนกับสุนัข ภาพวาดเวคเตอร์สัตว์เลี้ยง

นอกจากการวาดภาพเหมือนที่ส่วนใหญ่เรามักจะวาดให้กับคนที่เรารู้จักแล้ว การวาดภาพสัตว์เลี้ยงที่เป็นสัตว์เลี้ยงแสนรักก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่น่าสนใจ เหมือนอย่างในผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์เวคเตอร์ชิ้นนี้ที่เป็นการวาดภาพสุนัข ถึงสองตัวด้วยกัน

ภาพวาดสไตล์เวคเตอร์ ภาพเหมือนที่วาดด้วยโปรแกรม Affinity Designer

นี้คืออีกหนึ่งผลงานที่ใช้โปรแกรมที่มีความสามารถทางด้านเวคเตอร์ (Vector) ใช้ในการวาดภาพเหมือนที่มีเสห่น์ มีสีสัน มีชีวิตชีวาและสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะนำไปพิมพ์ลงบนวัสดุต่าง ๆ หรือใช้งานเป็นไฟล์รูปภาพประกอบบนอินเตอร์เน็ตได้เป็นอย่างดี ภาพสไตล์นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะดูทันสมัยดูได้ไม่เบื่อหรือจำเจ สามารถเลือกใช้เป็นตัวแทนสำหรับขอที่ระลึกของฝากหรือเก็บบันทึกความทรงจำเป็นอาร์ต ๆ ในรูปแบบดิจิตอล

ภาพวาดสไตล์เวคเตอร์ (Vector Portrait) ภาพเหมือนมีสไตล์สีสันสดใส

ผลงานชิ้นนี้วาดด้ยโปรแกรมออกแบบกราฟฟิคดีไซน์ Affinity Designer ซึ่งเป็นโปรแกรมที่มีความสามารถสร้างงานด้านเวคเตอร์ได้อย่างดีเยี่ยม เป็นภาพวาดผู้ชายในสไตล์เวคเตอร์ที่มีความคมชัดของลายเส้น สีสัน และสามารถนำไฟล์งานไปใช้งานในกับสื่อทุกประเภท ไม่ว่าจะนำไปขยายใหญ่เพื่อการจัดพิมพ์ หรือนำไปใช้เป็นรูปโปรไฟล์บนโซเชี่ยลมีเดียก็ตาม

ผลงานวาดภาพเหมือนผู้หญิง ด้วยโปรแกรม Photoshop เทคนิคการเพ้นท์สี

นอกการการวาดภาพเหมือนด้วยลายเส้นดินสอและภาพเหมือนสไตล์เวคเตอร์แล้ว อีกหนึ่งเทคนิคที่ให้บริการวาดภาพเหมือนด้วยก็คือการวาดภาพเหมือนด้วยโปรแกรม Photoshop โดยการวาดในลักษณะของการใช้ Brush เพ้นท์สี

ภาพวาด Vector Protrait สไตล์ Polygon Art

ภาพวาดแนว Polygon Art ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะภาพวาดแนวนี้มีสีสันที่สวยและสดใสดูไม่น่าเบื่อเหมือนกับภาพวาดสไตล์อื่น ๆ เข้ากับยุคสมัย และสามารถนำไปตกแต่งประดับไว้ตามสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว

วาดภาพเหมือน สไตล์เวคเตอร์ วาดภาพด้วยโปรแกรม Illustrator

ผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์เวคเตอร์ที่ได้รับความนิยม เป็นภาพวาดที่สามารถเพิ่มเติมสีสันได้อย่างมากมาย พร้อมสื่ออารมณ์ของความต้องการที่อยากให้สื่อถึงเป็นอย่างดี เช่น ภาพวาดสำหรับคู่รัก ภาพวาดสำหรับงานแต่ง หรือแม้กระทั้งภาพวาดที่ต้องการให้สื่ออารมณ์ในขณะต่าง ๆ ด้วยโทนสี และรูปร่าง ไตล์การวาดที่เป็นเอกลัษณ์ งานวาดภาพเหมือนด้วย Illustrator หรืองานวาดภาพเหมือนสไตล์เวคเตอร์ (Vector Portrait) จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไม่แพ้กับงาน วาดภาพเหมือนด้วยดินสอเลยทีเดียว หนึ่งในบริการรับวาดภาพเหมือนของเรา ลูกค้าสามารถนำไปใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ ได้ไม่ว่าจะพิมพ์ขยายใหญ่เท่าที่ต้องการหรือใช้เป็นแค่ไฟล์ภาพธรรมดา ผลงานภาพที่ได้รับจะเป็นภาพในลักษณะของ Vector ซึ่งภาพลักษณะนี้ถือว่ามีเอกลักษณ์ในแบบเฉพาะตัว เหมาะสำหรับเป็นของที่ระลึกเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ตัวเอง และคนที่เราต้องการให้ สวย แปลก แหวกแนว

1 2 3 4