วาดภาพเหมือน สไตล์เวคเตอร์ วาดภาพด้วยโปรแกรม Illustrator

ผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์เวคเตอร์ที่ได้รับความนิยม เป็นภาพวาดที่สามารถเพิ่มเติมสีสันได้อย่างมากมาย พร้อมสื่ออารมณ์ของความต้องการที่อยากให้สื่อถึงเป็นอย่างดี เช่น ภาพวาดสำหรับคู่รัก ภาพวาดสำหรับงานแต่ง หรือแม้กระทั้งภาพวาดที่ต้องการให้สื่ออารมณ์ในขณะต่าง ๆ ด้วยโทนสี และรูปร่าง ไตล์การวาดที่เป็นเอกลัษณ์ งานวาดภาพเหมือนด้วย Illustrator หรืองานวาดภาพเหมือนสไตล์เวคเตอร์ (Vector Portrait) จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไม่แพ้กับงาน วาดภาพเหมือนด้วยดินสอเลยทีเดียว หนึ่งในบริการรับวาดภาพเหมือนของเรา ลูกค้าสามารถนำไปใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ ได้ไม่ว่าจะพิมพ์ขยายใหญ่เท่าที่ต้องการหรือใช้เป็นแค่ไฟล์ภาพธรรมดา ผลงานภาพที่ได้รับจะเป็นภาพในลักษณะของ Vector ซึ่งภาพลักษณะนี้ถือว่ามีเอกลักษณ์ในแบบเฉพาะตัว เหมาะสำหรับเป็นของที่ระลึกเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ตัวเอง และคนที่เราต้องการให้ สวย แปลก แหวกแนว

ภาพเหมือนผู้ชาย ภาพวาดสไตล์เวคเตอร์ ภาพวาดด้วยโปรแกรม illustrator

ผลงานการวาดภาพเหมือนผู้ชาย สไตล์เวคเตอร์ที่วาดด้วยโปรแกรมออกแบบกราฟฟิค Illustrator และ Affinity Designer เป็นภาพวาดผู้ชายที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ และมีความโดดเด่นในเรื่องสีที่ใช้ เป็นงาน POP ART ที่ให้ความสดใหม่มีเอกลัษณ์ทุกครั้ง

ภาพเหมือนสไตล์เวกเตอร์ ภาพเหมือนคู่บ่าวสาวที่ระลึกสำหรับงานแต่ง วาดภาพด้วยโปรแกรม Illustrator

ผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์เวคเตอร์ ภาพวาดสำหรับในเป็นของที่ระลึกคู่รัก คู่บ่าวสาว สำหรับงานแต่งงาน วาดด้วยโปรแกรมกราฟฟิคด้วยโปรแกรม Illustrator

วาดภาพเหมือนสไตล์ภาพการ์ตูน สไตล์เวคเตอร์ด้วยโปรแกรม Illustrator

ผลงานการวาดภาพเหมือนแบบเต็มตัวพร้อมอุปกรณ์ที่ลูกค้าต้องการ ภาพลักษณ์คล้ายาพวาดการ์ตูนล้อเลียน แต่เน้นที่ใบหน้าแบบเหมือนกับเจ้าของภาพ ด้วยเทคนิคการวาดในโปรแกรมกราฟฟิค Illustrator จ฿งได้ภาพสไตล์เวคเตอร์ตามที่ต้องการ

Illustration วาดภาพประกอบหน้าปกนวนิยาย

บริการงานวาดภาพประกอบ Illustration และ Painting เพื่อใช้เป็นหน้าปกหนังสือ วรรณกรรม นวนิยาย จัดทำอาร์ตเวิร์กเื่อการจัดพิมพ์ และใช้ประกอบเพื่อการโฆษณา และอื่น ๆ

1 2 3