Makam stories คือ?

Makamstories.com รับวาดภาพเหมือนลายเส้นดินสอ วาดภาพเหมือนเวคเตอร์ และงานออกแบบโลโก้ดีไซน์

Makamstories.com คือ เว็บไซต์ ที่ต้องการนำเสนอบทความ ข่าวสาร สาระความรู้ เกี่ยวกับการทำงานด้านการออกแบบกราฟฟิคดีไซน์ การถ่ายภาพ และงานศิลปะ ต่าง ๆ รวมทั้งต้องการเป็นสื่อที่นำเสนอบทความดีดี ทั้งสาระและบันเทิงในเรื่องราวเกี่ยวกับการท่องเที่ยว แง่มุมความคิดเห็นในอีกมุมหนึ่งของประสบการณ์การทำงาน ที่ต้องการบอกต่อไปยังผู้ที่มีความสนใจในเรื่องราวที่คล้าย ๆ กัน ทั้งหมดนี้จึงเป็นเรื่องราวของคำว่า "Makam stories"

เกี่ยวกับตัวผู้จัดทำ เว็บไซต์ (บล็อก) makamstories.com แห่งนี้ ดำเนินการจัดทำขึ้นโดย ด.ช. มะขาม นามสมมุติ (นามปากกา) ซึ่งถือว่าเป็นเว็บบล็อกที่มีบุคคลคนเดียวเป็นผู้จัดทำขึ้น ตามวัตถุประสงค์ข้างต้น รวมทั้งการให้บริการต่าง ๆ ภายในเว็บไซต์แห่งนี้ ยังคงดำเนินการจัดการโดยเรา (ด.ช. มะขาม นามสมมุติ) แต่เพียงผู้เดียว

ด.ช. มะขาม นามสมุติ คือ? ศราวุฒิ ปาลพันธุ์ (ชื่อสกุลจริง) ฉันคือบุคคลธรรมดาคนหนึ่งที่ทำงานเกี่ยวกับการออกแบบกราฟิคดีไซน์ ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งของเมืองพัทยา ฉันมีหน้าที่และความรับผิดชอบในด้านการออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์โฆษณาและสื่อออนไลน์ เว็บไซต์ รวมทั้งดูแลด้านการสร้างสรรค์ผลงานด้านศิลปะให้กับบริษัทที่ฉันทำงานอยู่ มีประสบการณ์ในการทำงานตามสายงาน Graphic Design และ Artist มากกว่า 20 ปี และประสบการณ์ในการทำงานพัฒนาเว็บไซต์ (Web Development) ไม่ต่ำกว่า 10 ปี

บทบาทการเป็นฟรีแลนซ์ (Freelance) ฉันทำงานนอกเวลาด้วยการรับงานอิสระ "ฟรีแลนซ์" ในหลากหลายงาน หนึ่งในนั้นก็คือบริการที่ฉันมีให้ในเว็บไซต์แห่งนี้ ซึ่งถือว่าเป็นงานที่ฉันถนัดและมีความชำนาญในเรื่องดังกล่าวเป็นอย่างมากที่สุด การให้บริการทำงานในแบบฟรีแลนซ์ของฉัน ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลายท่าน ที่สามารถการันตีผลงานของฉันได้ในระดับที่มีประสิทธิภาพสูง ลูกค้าทุกท่านจึงสามารถเชื่อมั่นได้ว่า การทำงานของฉันนั้น เป็นไปอย่างมืออาชีพอย่างแน่นอน

บริการของเรา นอกจากเรื่องราวที่น่าสนใจภายในเว็บไซต์แห่งนี้แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เราต้องการนำเสนอเพื่อตอบสนองในแง่มุมของธุรกิจ การให้บริการด้านต่าง ๆ ที่ตรงกับความสามารถที่เรามี โดยภายในเว็บไซต์แห่งนี้ เราได้เตรียมบริการที่สามารถตอบสนองต่อทุกท่านที่มีความสนใจ ต้องการรูปแบบของผลงานที่มีประสิทธิภาพ ระดับมืออาชีพ โดยเราแบ่งบริการทั้งหมดเป็น 3 บริการด้วยกัน ดังนี้

  1. บริการรับวาดภาพเหมือน ลงบนกระดาษ ด้วยลายเส้นดินสอดำ ขนาด A4 ภาพวาดสำหรับบุคคล ภาพวาดเพื่อใช้เป็นของขวัญ ของที่ระลึก หรือวาดเพื่อบุคคลสำคัญ ฯลฯ
  2. วาดภาพดิจิตอลแนว Vector ด้วยโปรแกรมกราฟฟิก Illustrator สีสันสดใส สวยงาม สามารถนำไปพิมพ์ขยายใหญ่แค่ไหนก็ได้ตามที่ต้องการ
  3. ออกแบบโลโก้ ตราสัญลักษณ์และสื่อสิ่งพิมพ์ ไม่จำกัดจำนวนครับ ตามแบบและสไตล์ที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้บริษัท ห้างร้าน ฯลฯ

ติดตามความเคลื่อนไหวและเป็นเพื่อนกันได้ที่ Facebook
ด.ช. มะขาม นามสมมุติ

  • - -

อีเมล์ : sarawud@outlook.com
ไลน์ไอดี : phpinlove
เฟสบุ๊ก : facebook.com/makamstories
ทวิตเตอร์ : makamstories
อินสตาแกรม : makamstories