ผลงานวาดภาพเหมือนผู้หญิง สไตล์ลายเส้นดินสอ

ผลงานวาดภาพเหมือนบุคคลผู้หญิงลายเส้นดินสอ วาดลงบนกระดาษวาดเขียนขนาดมตรฐาน A4 ที่มีความหนาแน่นของกระดาษเป็นพิเศษ โดยความหนาของเนื้อกระดาษที่ใช้มีความหนาถึง 300 แกรม พร้อมบริการจัดส่งภาพวาดทางไปรษณีย์ EMS ฟรี เราให้บริการวาดภาพเหมือนในหลากหลายสไตล์ คือ วาดภาพเหมือนลายเส้นดินสอ วาดภาพเหมือนสไตล์เวกเตอร์ วาดภาพเหมือนสีน้ำ รวมทั้งการออกแบบโลโก้และสื่อสิ่งพิมพ์โฆษณาทุกชนิด พร้อมบริการที่การันตีได้ว่าสามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกคนแน่นอน

วาดภาพเหมือนสไตล์เวกเตอร์ วาดภาพด้วย Illustrator วาดภาพเวคเตอร์ด้วย Affinity Designer

ผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์เวกเตอร์ด้วย Affinity Designer เป็นงานวาดภาพเหมือนสำหรับเพื่อนำไปจัดทำเป็นโลโก้อีกทีหนึ่ง ภาพวาดของบุคคลสองคน ที่แสดงถึงความอบอุ่นของครอบครัว จุดประสงค์ของงานวาดภาพนี้เพื่อที่จะไปจัดทำเป็นโลโก้ ตราสัญลักษณ์อีกที ภาพวาดเหมือนบุคคลสไตล์เวคเตอร์ วาดขึ้นด้วยโปรแกรม Affinity Designer ซึ่งเป็นโปรแกรมที่มีความสามารถทางด้านงานออกแบบเวกเตอร์ แบบเดียวกันกับ Illustrator

ผลงานวาดภาพ Illustration วาดภาพประกอบรูปโจ๊กเกอร์ เพื่อนำไปจัดทำเป็นลายสกรีนเสื้อ

งานวาดภาพตามต้นแบบที่ได้รับ เป็นภาพวาดภาพประกอบสไตล์เวกเตอร์ ภาพประกอบ Illustration ที่วาดตามความนิยมเป็นรูปของตัวละครการ์ตูนโจ๊กเกอร์ในหนังสือการ์ตูน ผลงานชิ้นนี้ถูกวาดขึ้นเพื่อนำไปใช้ในการจัดทำพิมพ์ลายสกรีนเสื้อ วาดด้วยโปรแกรมออกแบบกราฟฟิกที่มีความสามารถทางด้านเวกเตอร์ Affinity Designer ซึ่งสามารถนำไปจัดการย่อหรือขยายได้ตามต้องการโดยที่ยังสามารถคงคุณภาพของความคมชัดได้เป็นอย่างดี

วาดภาพเหมือนลายเส้น วาดภาพเหมือนบุคคล ภาพเหมือนลายเส้นผู้หญิง

ผลงานวาดภาพเหมือนลายเส้นชิ้นนี้มีขนาดเท่ากับขนาดกระดาษ A3 ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐาน และมีความใหญ่เป็นพิเศษ เหมาะสำหรับการนำไปใส่กรอบเพื่อมอบเป็นของขวัญที่ระลึกได้อย่างสวยงาม ภาพเหมือนลายเส้นดินสอที่มีแสงเงาที่ชัดเจนทำให้ภาพที่วาดดูเป็นมิติและมีความสวยงาม

วาดภาพเหมือนลายเส้น ภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอภาพคู่ ภาพดรออิ้ง (Drawing Portrait)

ผลงานอีกหนึ่งชิ้นที่เป็นการวาดภาพเหมือนลายเส้นดินสอที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าในการจัดทำเป็นจำนวนมาก เพื่อใช้ในโอกาสที่ระลึกสำคัญต่าง ๆ สามารถสั่งออเดอร์การวาดได้อย่างงานดายโดยมีรายละเอียดตามที่ได้แจ้งในโพสต์นี้ ซึ่งเราเต็มใจและตั้งใจวาดอย่างสุดฝีมือครับ

ผลงานวาดภาพเวคเตอร์ งานดราฟภาพด้วยโปรแกรม Illustrator และ Affinity Designer

งานวาดภาพสไตล์เวคเตอร์ (Vector) ที่ใช้นำไปสร้างเป็นแบบพิมพ์สำหรับงานสกรีน และงานสิ่งพิมพ์อื่น ๆ เป็นภาพที่เน้นรายละเอียดในการวาดให้เหมือนตามแบบเพราะสร้างให้มีคุณลักษณะของความเป็นเวกเตอร์ (Vector) ที่มีความคมชัดกว่าต้นแบบที่เป็นเพียงรุปภาพ โดยผลงานชิ้นนี้ได้ใช้ความสามารถของโปรแกรม Affinity Deigner เป็นเครื่องมือในการวาดภาพออกมาซึ่งสามารถสร้างความรวดเร็ว และมีความแม่นยำในการสร้างงานได้อย่างดี

วาดภาพเหมือนลายเส้นผู้หญิง ภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอ

งานวาดภาพเหมือนที่ได้รับความนิยมในการว่าจ้างเพื่อวาดใช้เป็นที่ระลึกเนื่องในโอกาสสำคัญต่าง ๆ เพื่อมอบให้แด่บุคคลที่อยู่ในภาพ มอบให้แก่บุคคลที่ต้องการ เพื่อสร้างความทรงจำดีดีในโอกาสวาระนั้น ๆ ภาพวาดลายเส้น ที่ใช้เทคนิควาดโดยดินสอ วาดลงบนกระดาษวาดเขียนก็คือหนึ่งผลงานที่สามารถตอบโจทย์และสร้างความประทับใจให้กับช่วงเวลาเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งภาพวาดยิงสามารถสร้างบรรยากาศในบ้าน ในห้องได้ดีเมื่อถูกนำไปใส่กรอบที่สวยงาม และสามารถนำไปประดับไว้ยังสถานที่ที่ต้องการได้ ทำให้เกิดความคลาสสิก เสริมบรรยากาศในมุมมองที่ดูดีได้มากขึ้นอีกด้วย

วาดภาพเวกเตอร์ วาดภาพประกอบกินรี วาดภาพลายไทยสไตล์เวกเตอร์ ด้วยโปรแกรม Affinity Designer

ผลงานวาดภาพ Illustration ภาพวาดลายไทยเวกเตอร์ เป็นภาพของกินรี ศิลปะลายไทยที่เน้นความสวยงามตามแบบฉบับของตามเทพนิยายในแบบฉบับของไทย โดยการสร้างลวดลายให้ดูอ่อนช้อยและการสานต่อเติมลายกนกให้สอดคล้องกัน เป็นภาพวาดสไตล์เวคเตอร์ที่ใช้โปรแกรม Affinity Designer ในการวาด ซึ่งเป็นโปรแกรมที่มีความสามารถทางด้านสร้างงานออกบบเวกเตอร์เช่นเดียวกับโปรแกรม Illustrator ภาพนี้เป็นภาพเวกเตอร์ ที่ไฟล์ต้นฉบับสามารถนำไปย่อหรือขยายใหญ่ได้ตามต้องการ โดยที่ยังสามารถคงรายละเอียดความคมชัดของภาพเอาไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยภาพนี้ทางลูกค้าได้ใช้เพื่อนำไปสกรีนลายลงบนเสื้อและวัสดุพื้นผิวต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง

วาดภาพเหมือนลายเส้น ภาพเหมือนคู่รัก ภาพวาดลายเส้นดินสอ

ผลงานวาดภาพเหมือนไสตล์ลายเส้นดินสอ ภาพเหมือนสำหรับคู่รัก ที่วาดลงบนกระดาษวาดเขียนเนื้อหนาคุณภาพดี เป็นภาพดรออิ้ง (Drawing Portrait) ที่ได้รับความนิยมในการส่งมอบให้เป็นของขวัญ ของที่ระลึกให้กันและกัน เนื่องในโอกาสต่าง ๆ เราพร้อมให้บริการวาดภาพเหมือนลายเส้นหลายขนาด และราคาประหยัด

1 2 3 14