วาดภาพเหมือนเวกเตอร์ วาดภาพเหมือนบุคคลมีชื่อเสียง (สิตางค์) วาดภาเหมือนด้วย Illustrator

เรารับวาดภาพเหมือนด้วยโปรแกรม Illustrator ซึ่งเป็นเทคนิคการวาดภาพเหมือนที่แนวทางหนึ่งที่ลูกค้าจะสามารถได้งานที่รวดเร็ว มีความสวยงามและคมชัด สีสันสดใน สามารถนำไปจัดพิมพ์ขยายได้ตามขนาดที่ต้องการไม่ว่าจะขนาดใหญ่ขนาดไหนก็สามารถขยายได้โดยภาพไม่แตก นี้คือข้อดีของการวาดภาพด้วยเวกเตอร์ ซึ่งโปรแกรมที่เราใช้งานในการวาดงานให้ลูกค้าจะมีอยู่สองโปรแกรมด้วยกันคือ Illustrator และ Affinity Designer ทั้งสองโปรแกรมมีความสามารถทางด้านงานเวกเตอร์และการออกแบบดีไซน์ได้ไม่แพ้กัน และที่สำคัญไฟล์งานต้นฉบับของทั้งสองโปรแกรมสามารถนำไปเปิดได้ในอีกโปรแกรมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ภาพวาดเหมือนเวกเตอร์ภาพนี้เป็นภาพวาดที่ได้รับมอบหมายงานจากลูกค้าให้วาดตามรูปภาพของบุคคลที่มีชื่อเสียงในปัจจุบัน (สิตางค์) แต่จุดประสงค์ของการนำเอาไฟล์ไปใช้งานก็เพื่อต้องการนำไปต่อยอดในการสร้างผลงานในด้านอื่น ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ การวาดภาพเหมือนบุคคลเวกเตอร์นี้ เรามีการจัดทำแยกเลเยอร์ในแต่ละชั้นสีได้แบบชัดเจนที่สุด ซึ่งลูกค้าสามารถนำไฟล์งานไปใช้งานในแนวทางของตัวเองได้ทันที โดยที่ไม่ต้องมาเสียเวลาจัดการไฟล์ใหม่อีกรอบ

ผลงานวาดภาพราหูองมจันทร์ และพญานาค 9 เศียร

ผลงานวาดภาพชิ้นนี้เป็นงานวาดที่ผสมผสานระหว่างการใช้งานโปรแกรม Affinity Designer และ Affinity Photos พื่อทำการวาดภาพและขึ้นลายเส้นของภาพวาดพระราหูอมจันทร์และพญานาค 9 เศียรนี้ให้มีลายเส้นที่เป็นเวกเตอร์ ที่จะได้นำไปต่อยอดวาดเพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนปรับปรุงรายละเอียดอื่น ๆ ได้ง่ายในอนาคต จากนั้นเมื่อทำการวาดลายเส้นเสร็จแล้วก็ทำการลงสีสันตามที่ลูกค้าต้องการด้วยโปรแกรม Affinity Photos เพื่อให้สไตล์การวาดภาพแบบการไล่สีสันแบบงาน Painting เข้ามามีส่วนร่วม ทำให้ภาพดูมีการการใช้สีแสงเงาที่ไม่แข็งกระด้างมากจนเกินไป งานวาดราหูอมจันทร์และพญานาค 9 เศียรชิ้นนี้เป็นภาพวาดที่จัดทำขึ้นเพื่อนำไปใช้ในงานหลากหลายรูปแบบเช่นการนำไปทำเป็นภาพสำหรับการจัดทำพิมพ์สกรีนเสื้อ เป็นต้น

วาดภาพเหมือนลายเส้นดินสอ ภาพเหมือนลายเส้นผู้หญิง วาดภาพเหมือนดรออิ้ง Drawing Portrait

งานวาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอยังเป็นงานที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ เพราะงานวาดภาพเหมือนลายเส้นดินสอสามารถใช้เป็นขอขวัญสุดพิเศษให้กับบุคคลที่เรารักได้เป็นอย่างดีเสมอ และมันถูกนึกถึงเป็นอันดับต้น ๆ เหมืนอคิดถึงคำว่าของขวัญ ภาพทุกภาพที่วาดล้วนมีความหมายที่ดีเสมอ ทั้งจากู้ให้และสร้างรู้สึกที่ดีเยี่ยมแก่ผู้ที่ได้รับเช่นกันผลงานวาดภาพเหมือนจะสามารถบอกเล่าแทนความรู้สึกที่เราต้องสื่อได้อยู่เสมอ เพราะนอกจากการวาดด้วยสไตล์ลายเส้นที่มีความคลาสสิคอยู่ในตัว มันยังคงสื่อได้ดีเสมอว่าของขวัญชิ้นนี้มีเพียงชิ้นเดียวในโลก และไม่สามารถทำซ้ำได้เหมือนกับต้นฉบับที่ได้วาดส่งให้ไป มันจึงทรงคุณค่าอย่างมากมายมหาศาล และเป็นการสร้างความทรงจำที่ดีอยู่ชั่วทุกขณะที่ได้มองภาพนั้น

ภาพวาดหน้าองค์พระ วาดภาพด้วย Photoshop ภาพวาดหน้าพระสำหรับงานตกแต่งสถานที่

ผลงานวาดภาพใบหน้าองค์พระที่ใช้เทคนิคในการวาดด้วยโปรแกรม Photoshop เป็นภาพวาดใบหน้าที่ต้องการนำไปใช้สำหรับการจัดพิมพ์และใส่กรอบลงบนเฟรมเพื่อเป็นภาพประดับบนผนังของสถานที่ที่ลูกค้าต้องการ ผลงานชิ้นนี้เป็นภาพวาดที่วาดขึ้นด้วยความเรียบง่ายและวาดด้วยใบหน้าขององค์พระให้ดูสงบนิ่งมากที่สุด โทนสีที่ใช้ในการวาดภาพก็จะเน้นให้เป็นเพียงโทนสีขาว และสีน้ำตลาดทอง เพื่อให้ดูถึงความสะอาดตา มองแล้วสบายตาพร้อมกันนี้ได้ทำการตกแต่งรายละเอียดให้ดูคล้าย ๆ เหมือนเป็นรอยแตกที่หน้าองค์ประเพื่ออยากจะให้ภาพมีความรู้สึกเหมือนกับว่าเป็นภาพของหน้าองค์พระจากรูปปั้น

ภาพวาดพญานาค 7 เศรียร วาดภาพพญานาค

ผลงานวาดภาพพญานาคที่วาดตามต้นแบบเป็นรูปแบบของพญานาค 7 เศรียรภาพนี้วาดขึ้นด้วยโปรแกรม Illustrator ทำให้มีความเป็นเวกเตอร์ ในส่วนของเฉพาะการวาดคัดลายเส้นเพื่อให้เกิดความคมชัดของายเส้นที่ชัดเจน และยังสามารถนำไปใช้งานในรูปแบบอื่น ๆ ได้อย่างอิสระ จากนั้นนำลายเส้นที่ได้วาดไปทำการลงสีในโปรแกรม Photoshop ซึ่งถือว่าเป็นการทำงานแบบสองโปรแกรมรวมกัน ทั้งนี้รูปภาพที่ได้ออกมาเป็นรูปภาพที่เป็นไฟล์งานของโพโต้ช้อป เหตุผลเพราะเพียงต้องการไล่โทนสีและการเล่นลูกเล่นกับฉากหลังให้มีความเนียนดูแล้วมีความสวยงามอ่อนโยน การวาดใช้เทคนิดการวาดด้วย Brush ใน Photoshop เป็นส่วนใหญ่ และมีการแยกเลเยอร์ในการจัดทำอย่างชัดเจน ทำให้ภาพพญานาคภาพนี้เป็นภาพที่สามารถนำมาจัดการเปลี่ยนแปลงเรื่องของรูปแบบโทนสีต่าง ๆ ได้ในอนาคต ตามที่ลูกค้าต้องการ

วาดภาพเหมือนลายเส้นดินสอ ภาพวาดดรออิ้งบุคคล Drawing Portrait ภาพวาดลายเส้น

งานบริการรับวาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอมาครับ เพราะเป็นงานวาดภาพและใช้เป็นของขวัญให้กับบุคคลที่เราต้องการส่งมอบให้ด้วยความประทับใจ และเป็นของขวัญในอันดับต้น ๆ ที่หลาย ๆ คนได้นึกถึงครับ การวาดภาพในแบบฉบับสไตล์ของเรานั้นเป็นแบบฉบับที่มีเอกลักษณ์ในแบบเฉพาะตัว คือการวาดด้วยดินสอเพียงเดียว โดยไม่มีการเกลี่ยด้วยอุปกรณ์อื่น ๆ แต่อย่างใด งานภาพที่ได้ออกมาจึงเป็นเส้นของดินสออย่างแท้จริง งานภาพวาดนี้สามารถวาดได้ทั้งหมดตามรูปแบบภาพวาดที่ลูกค้าส่งมาให้วาดตามรูปต้นฉบับ ซึ่งเรามีบริการให้ตามขนาดของการวาดบนกระดาษได้เล็กใหญ่ตามแต่ลูกค้าจะต้องการ

1 2 3 22