ออกแบบฉลากสินค้า ฉลากเครื่องปรุงรสผัดไทย

งานออกแบบฉลากสินค้า เครื่องปรุงรสผัดไทยที่เป็นการออกแบบซองด้านหน้าและด้านหลัง เป็นการออกแบบที่มีการใช้งานรูปภาพถ่ายประกอบเพื่อต้องการสื่อให้เห็นถึงตัวรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจน รวมทั้งการใส่รายละเอียดจำเพาะของผลิตภัณฑ์ที่เป็นส่วนประกอบต่าง ๆ ลงในด้านหลัง

วาดภาพเหมือนลายเส้นดินสอ (Drawing Portrait)

ผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอที่เป็นที่นิยมในการใช้เป็นของขวัญของที่ระลึกเป็นอย่างมาก การวาดภาพเหมือนลายเส้นดินสอ เป็นงานวาดภาพตามรูปแบบภาพจากภาพถ่ายต้นฉบับ และวาดด้วยการใช้ดินสอวาดลงบนกระดาษวาดเขียนเนื้อหนาคุณภาพดี พร้อมการจัดส่งฟรี ทำให้ภาพเหล่านี้เป็นภาพที่มีคุณค่าและน่าจดจำเป็นอย่างมาก ช่วยสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ที่ได้รับ

วาดภาพสไตล์เวกเตอร์ วาดภาพเหมือนด้วย illustrator วาดภาพพระ (Vector Portrait)

ผลงานวาดภาพที่ระลึกอีกผลงานหนึ่งที่เป็นภาพวาดของพระสงฆ์ที่เป็นที่เคารพนับถือ ถูกถ่ายทอดด้วยการวากในรูปแบบสไตล์งานเวกเตอร์ (Vector Portrait) เป็นการวาดภาพด้วยโปรแกรม Illustrator ที่มีความคมชัดสูง ไม่ว่าลูกค้าจะนำไปขยายใหญ่พิมพ์เพื่อใส่กรอบขนาดไหนก็ตาม การวาดภาพสไตล์เวกเตอร์นี้จะเป็ฯการวาดที่มีจุดเด่นในเรื่องของความรวดเร็วในการทำงาน เพราะด้วยกาารวาดจากโปรแกรมทำให้สามารถส่งงานได้ไว และตอบสนองต่อความเร่งด่วนของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

วาดภาพเหมือนสไตล์เวกเตอร์ วาดภาพเหมือนด้วยโปรแกรม illustrator

ผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์เวกเตอร์ที่ใช้โปรแกรม illustrator ในการวาดภาพเป็นภาพเหมือนที่มีการวาดตามโครงสร้างภาพถ่าย มีการใส่สีและแสงเงาให้มีความสดใส คมชัด และดูสวยงานมากยิ่งขึ้น การวาดภาพเหมือนประเภทนี้เป็นภาพวาดที่ได้รับความนิดยมเป็นอย่างมาก เพื่อใช้มอบให้บุคคลสำคัญเป็นพิเศษเนื่องในโอกาสต่าง ๆ ตามต้องการ และด้วยคุณสมบัติของความเป็น เวกเตอร์ (Vector) ทำให้เวลาที่นำไปพิมพ์ขยายใหญ่สามารถขยายใหญ่ได้ตามความต้องการโดยที่ไม่สูญเสียความคอมชัดไปแม้แต่น้อย การวาดภาพเหมือนสไตล์เวกเตอร์นี้เป็นการวาดที่รวดเร็ว เพราะฉะนั้นลูกค้จะได้งานที่รวดเร็ว ไม่ต้องรอการส่งทางไปรษณีย์ให้ยุ่งยากแต่อย่างใด

วาดภาพเหมือนเวกเตอร์ วาดภาพพระด้วย illustrator

ผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์เวกเตอร์ เป็นงานการวาดภาพเหมือนที่มีการวาดภาพด้วยโปแกรมออกแบบกราฟฟิคดีไซน์ โดยเราใช้งานโปรแกรมหลักในการวาดคือ Affinity Designer และ illustrator โดยทั้งสองโปรมแกรมมีความสามารถในการสร้างภาพในรูปแบบ Vector ที่ให้ความคมชัดของลายเส้น และตัวไฟล์งานที่สามารถนำไปขยายใหญ่จัดพิมพ์ได้ตามตามต้องการโดยที่ไม่สูญเสียความคมชัดของภาพไปแม้แต่น้อย ในการวาดภาพสไตล์เวกเตอร์นี้มีความนิยมวาดในรูปแบบที่หลากหลาย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนิยมนำไปใช้เป็นของขวัญ ของที่ระลึกในทุก ๆ ช่วงโอกาสช่วงเวลาสำคัญที่จะมอบห้แก่บุคคลในภาพ งานวาดภาพเหมือนสไตล์เวกเตอร์จึงเป็นอีกหนึ่งช่อทางเลือกที่ลูกค้าจะสามารถได้รับงานได้อย่างรวดเร็วที่สุด

วาดภาพตามนิมิต พระกุมารเทพรักโชค ภาพวาด illustration ตามจินตนาการ

เรารับวาดภาพจากนิมิต วาดภาพจากจินตนาการ มีลูกค้าไม่น้อยที่เข้ามาใช้บริการให้เราวาดภาพจากนิมิตตามความเชื่อและศรัทธาที่ได้พบเห็น หรือประสบพบเจอ หรือที่ได้คิดจินตนาการได้ ภาพส่วนใหญ่จะเป็นภาพที่ได้ทำการบอกเล่าถึงรายละเอียดลักษณะท่าทาง และรายละเอียดในทุก ๆ องค์ประกอบจากลูกค้า และเราก็จะนำมาวาดตามสไตล์รูปแบบแนวทางของเราต่อไป เพื่อให้ได้ภาพที่ตรงกับสิ่งที่ลูกค้าได้ต้องการมากที่สุด การวาดภาพสไตล์นี้ส่วนใหญ่จะเป็นภาพวาดเกี่ยวกับลายเทพ ลายไทย เป็นภาพเกี่ยวกัยความเป็นไทย องค์เทพ องค์พระต่าง ๆ ตามแต่ความเชื่อถือและศรัทธาของลูกค้า ดังเช่นภาพนี้ที่มีการบอกเล่ารายละเอียดถึงองค์ประอบการวาดในทุก ๆ อย่าง และเราก็วาดออกมาด้วยโปรแกรมออกแบบกราฟฟิค Affinity Designer และ Affinity Photos

ภาพเหมือนลายเส้นดินสอ วาดภาพเหมือนพระภิกษุสงฆ์

งานวาดภาพเหมือนลายเส้นดินสอ ขนาดกระดาษที่วาดคือขนากกระดาษมาตรฐาน A4 การวาดภาพลายเส้นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับเรา เป็ฯงานวาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นภาพของพระภิกษุสงฆ์ที่นำไปใช้เป็นเป็ฯของที่ระลึกเนื่องในโอกาสพิเศษต่าง ๆ งานวาดภาพลายเส้นดินสอนั้นยังเป็นผลงานที่เป็นเอกลักษณ์และถูกพูดถึงเป็นอันดับต้น ๆ เสมอ เพื่อใช้เป็นของขวัญ มอบให้กับคนพิเศษที่เราต้องการ สร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดี

วาดภาพคนเหมือนสีน้ำ วาดภาพสีน้ำภาพพระ

ผลงานวาดภาพเหมือนที่ใช้เทคนิคการวาดด้วยสีน้ำ (Watercolor Portrait) เป็นภาพวาดเหมือนรูปพระ การวาดภาพเทคนิคสีน้ำมีเอกลักษณ์ของงานคือสไตล์รูปแบบที่เน้นถึงอารมณ์ของการใช้คุณลักษณะพิเศษของความเป็นสีน้ำ เพราะฉะนั้นการวาดสีน้ำนั้นการเก็บรายละเอียดจึงมีไม่มาก เน้นการใช้ภู่กันจุ่มสีและก็ระบายลงบนกระดาษให้สีกระจายไปในทิศทางที่เราต้องการ ผลงานภาพวาดนี้เป็นภาพวาดรูปของพระสงฆ์ ซึ่งถูกมอบใช้เป็นที่ระลึกของขวัญปีใหม่ที่ผ่านมา

ออกแบบสติ๊กเกอร์หน้าร้าน สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวดแผนไทย

งานออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ที่เรารับทำออกแบบมีหลายประเภท นี้คืองานออกแบบอีกชิ้นหนึ่งที่นิยมได้รรับการว่าจ้างจากลูกค้า คือ งานออกแบบสติ๊เกอร์ติดกระจกหน้าร้าน งานออกแบบสติ๊เกอร์ติดกระจกหน้าร้านชิ้นนี้เป็นงานออกแบบที่ใช้การวาดลวดลายไทยให้มีความสอดคล้องกับรูปแบบของตัวร้าน ซึ่งเป็นร้านนวดแผนไทย Thai Massage นั้นเอง ในการออกแบบมรการออกแบบและวาดโลโก้เพื่อใช้งานร่วมกันอยู่ด้วย เพราะฉะนั้นการออกแบบจึงจำเป็นต้องมีความกลมกลืนกัน ทั้งเรื่องของลวดลสยประดับ และโทนสี การใช้งานลายไทยที่มีการสานต่อลวดลายให้สอดรับกัน ดูต่อเนื่อง และการเน้นโทนสีให้มีความโด่ดเด่นเพื่อที่ผู้ได้พบเห็ฯผ่านหน้าร้านที่กระจกบานนี้สามารถมองมาด้วยความสดุดตาได้อย่างง่ายดาย

1 2 3 24