วาดภาพเหมือนสไตล์เวคเตอร์ (Vector Portrait) ภาพเหมือนดารานักกีฬาฟุตบอล

ผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์เวคเตอร์ที่วาดด้วยโปรแกรม Afiinity Designer เป็นภาพวาดที่ลูกค้าซึ่งมีความรักและชอบในตัวบุคคล ดารา และสั่งวาดจัดทำเพื่อให้เป็นของที่ระลึกแก่บุคคลที่อยู่ในภาพนั้น เพื่อเป็นหนึ่งในความประทับใจเฉพาะส่วนตัว ผลงานชิ้นนี้เป็นภาพวาดเวคเตอร์ (Vector Portrait) ที่มีสีสันสดใส มีความเป็นป็อปอาร์ตตามแบบฉบับของเวคเตอร์ซึ่งมองแล้วไม่รู้สึกเบื่อ

วาดภาพเหมือนเวคเตอร์ ภาพเหมือนดารานักกีฬาฟุตบอล

ผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์เวคเตอร์ที่วาดด้วยโปรแกรม Afiinity Designer เป็นภาพวาดที่ลูกค้าซึ่งมีความรักและชอบในตัวบุคคล ดารา และสั่งวาดจัดทำเพื่อให้เป็นของที่ระลึกแก่บุคคลที่อยู่ในภาพนั้น เพื่อเป็นหนึ่งในความประทับใจเฉพาะส่วนตัว ผลงานชิ้นนี้เป็นภาพวาดเวคเตอร์ (Vector Portrait) ที่มีสีสันสดใส มีความเป็นป็อปอาร์ตตามแบบฉบับของเวคเตอร์ซึ่งมองแล้วไม่รู้สึกเบื่อ

ผลงานวาดภาพเหมือนลายเส้นดินสอ ภาพเหมือนผู้หญิง

ภาพเหมือนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลาย ๆ ท่านในตอนนี้คือ ภาพเหมือนลายเส้น ที่มีแนวการวาดโดยใช้สไตล์ของลายเส้นดินสอ บรรจงในการวาดและสานเส้นจนเป็นสไตล์หนึ่งของเว็บไซต์ makamstories.com ผลงานภาพเหมือนหญิงชิ้นนี้เป็ฯภาพวาดที่ถูกจัดทำขึ้นเพื่อใช้เป็นของที่ระลึกเพื่อมอบให้กับบุคคลในภาพ ซึ่งภาพนี้วาดลงบนกระดาษวาดเขียนเนื้อหนาอย่างดีขนาด A3 ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐานของกระดาษที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง

ภาพเหมือนเวคเตอร์ (Vector Portrait) วาดภาพด้วย Affinity Designer

ผลงานภาพวาด ภาพเหมือนคู่รักที่วาดด้วยเทคนิคเวคเตอร์ ภาพวาดที่ระลึกที่สามารถจัดเก็บไว้ได้ตลอดไปในรูปแบบของไฟล์ภาพดิจิทัล ซึ่งภาพที่ลูกค้าได้รับจะเป็นไฟล์งานต้นฉบับที่วาดด้วยโปรแกรมเวคเตอร์ Affinity Designer สามารถนำไปเปิดใช้งานบนโปรแกรมยอดนิยม Illustrator ได้อย่างสมบูรณ์แบบ 100% ภาพที่มีสีสันสดใส บ่งบอกถึงช่วงเวลาที่มีความสุขของบุคคลในภาพ ทั้งยังคงรักษาช่วงเวลาดีดีเอาไว้ระหว่างผู้มอบและผู้ได้รับ

ภาพเหมือนลายเส้นสไตล์เวคเตอร์ เพื่อสำหรับทำบล็อกสกรีนพิมพ์เสื้อ

ภาพเหมือนที่วาดเฉพาะลายเส้น เพื่อเอาแต่โครงสร้างของตัวแบบบุคคล ผลงานชิ้นนี้เป็นการวาดภาพที่เน้นความต้องการเพื่อที่จะนำไปทำบล็อกสกรีนเสื้อ เพราะฉะนั้นในการวาดภาพจำเป็นที่จะต้องวาดด้วยโปรแกรมเวคเตอร์ อย่าง Affinity Designer เคล้าโคลงที่เหมือนกับต้นแบบสามารถมองดูแล้วทราบได้ทันทีว่าเป็นบุคคลใด ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่น่าสนใจเลยทีเดียว

ภาพวาดสไตล์เวคเตอร์ ภาพวาดผู้หญิง Vector Portrair สีสันสดใส

เสน่ห์ของภาพวาดสไตล์เวคเตอร์ (Vector Portrait) ที่วาดด้วยโปรแกรม Affinity Designer และ โปรแกรม Illustrator หรือโปรแกรมที่เป็นการสร้างงานแบบ Vector นั้นเป็นการวาดภาพที่ให้ความรูปสึกสดใสอยู่เสมอ เพราะสามารถเล่นกับสีสันได้ไปตามสไตล์ที่ใจเราต้องการ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศในภาพ เช่นภาพผลงานนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ ใช้สีสันเพื่อให้ดูสดใส ตามแอคชั่นของตัวแบบที่อยู่ในภาพ ซึ่งมันช่วยสื่อความหมายได้เป็นอย่างดี สดใส และความสดชื่น และสามารถมองได้ทุกครั้งโดยที่ไม่รู้สึกเบื่อ

ภาพเหมือนลายเส้นดินสอ ภาพวาดผู้ชาย

หลายครั้งอยู่เหมือนกันที่ลูกค้าต้องการผลงานวาดภาพเหมือนแบบสไตล์ที่มีเอกลัษณ์ที่ตัวเองชอบ โดยภาพที่วาดนั้นไม่จำเป็นต้องเป็นภาพที่มีหน้าตรง ๆ หรือแม้กระทั้งมองเห็นใบหน้าของแบบที่วาด แต่กลับเป็นแอคชั่นเท่ห์ ๆ อาจจะมีพื้นหลังที่เป็นสถานที่นั้น ๆ วาดอยู่รวมไว้ในภาพด้วย ผลงานชิ้นนี้ก็เช่นกันครับ เป็ฯภาพวาดลายเส้น ที่ดูมีสไตล์ แต่ว่าสื่อความหมายได้เป็นอย่างดี ทำให้เราได้รู้ว่าบุคคลในภาพนั้นมีเรื่องราวเป็นอย่างไร ด้วยการตีความจากองค์ประกอบหลาย ๆ อย่างในภาพที่วาด

Drawing Portrait ภาพเหมือนลายเส้น ภาพวาดลายเส้นผู้หญิง

อีกหนึ่งผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอดำ ที่วาดลงบนกระดาษวาดภาพเนื้อหนาคุณภาพดี ด้วยสไตล์ลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ภาพจึงสวยงาม คงรค่าแก่การมอบให้กับบุคคลสำคัญของคุณ เพื่อใช้เป็นสื่อความหมายดีดี ที่มอบให้กันในแต่ละโอกาสของช่วงเวลาที่สำคัญ

ผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอดำ ภาพเหมือนลายเส้นผู้หญิง

ผลงานวาดภาพเหมือนที่วาดด้วยดินสอดำ วาดในลักษณะลายเส้น ที่มีการสานเส้นไปในทิศทางเดียวกันตามความถนัดของผู้วาด เป็นภาพเหมือนผู้หญิงที่เป็นบุคคลที่มีความหมายต่อการมอบให้ เพื่อใช้เป็นของที่ระลึกเนื่องในโอกาสสำคัญที่ผู้ให้มอบแด่ผู้รับ เพื่อเป็นการสร้างความจดจำที่ดีต่อกัน ภาพเหมือนจึงถือเป็นของที่ระลึกอันดับต้น ๆ ที่ต่างก็นึกถึงเพื่อสรรหามาให้กันและกัน

ภาพเหมือน ภาพวาดลายเส้นผู้หญิง

ผลงานวาดภาพเหมือนภาพวาดลายเส้นผู้หญิง ภาพวาดขนาดใหญ่เท่ากระดาษโปสเตอร์ (ขนาด 50×80 ซม.) เป็นภาพวาดที่ใช้เทคนิดวาดแบบลายเส้นดินสอ วาดลงบนกระดาษวาดเขียนคุณภาพดีเนื้อหน้าพอเศษ และมีขนาดใหญ่พอที่จะสามารถนำไปเป็นรูปภาพที่ระลึกเพื่อมอบให้กับบุคคลในภาพ เพื่อสร้างความประทับใจให้ทั้งผู้ให้และผู้รับ

ผลงานวาดภาพเหมือนบุคคลสีน้ำ

ผลงานที่นอกเหนือจากการให้บริการหลักซึ่งปกติจะเป็นภาพวาดลายเส้น และภาพเหมือนสไตล์เวคเตอร์เท่านั้น แต่ในกรณีพิเศษที่ลูกค้าต้องการภาพวาดที่นอกเหนือจากที่มีบริการให้ ทางเว็บก็สามารถจัดการให้ได้เสมอ อย่างเช่นผลานชิ้นนี้ที่ลูกค้าต้องการอยากได้ภาพวาด ภาพเหมือนที่วาดด้วยเทคนิคสีน้ำ เพื่อมอบให้กับบุคคลสำคัญในภาพ

ภาพเหมือนลายเส้น ภาพวาดเด็กผู้หญิง

ผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอ ภาพวาดเด็กผุ้หญิงใส่ชุดชุดน่ารัก ภาพวาดสำหรับที่ระลึกให้กับเด็กน้อยที่อยู่ในภาพเพื่อเก็บเป็นความทรงจำ ผลงานที่วาดด้วยดินสอดำ วาดลงบนกระดาษวาดเขียนขนาดมตรฐาน A4 ที่ได้รับความนิยม

ผลงานวาดภาพเหมือนสถานที่ สไตล์ลายเส้นดินสอ

งานวาดภาพเหมือนเกี่ยวกับสถานที่ต่าง ๆ ที่ใช้เทคนิค Drawing หรือวาดเส้น ด้วยดินสอดำ เป็นงานวาดภาพตามรูปแบบสถานที่ต่าง ๆ ให้ออกมาเป็นลักษณะของลายงานดรออิ้ง เพื่อนำไปใช้ในการตกแต่งเป็ฯรูปประดับในร้านค้าตามที่ลูกค้าต้องการ

ผลงานวาดภาพเหมือแบบลายเส้นดินสอ ภาพวาดดรออิ้งผู้หญิงและสนุัข

นอกจากภาพคนแล้วภาพสัตว์เลี้ยงก็ยังเป็นที่นิยมในการวาดเช่นกัน เพราะฉะนั้นผลงานวาดภาพเหมือนที่มีในเว็บไซต์นี้ต่างก็มีความหลากหลายเช่นกันครับ มีทั้งภาพคน ภาพสัตว์หรือแม้กระทั้งสิ่งของ เพราะบางสิ่งบางอย่างล้วนมีความหมายที่เป็นความทรงจำเฉพาะ มีความหมายพิเศษที่ควรค่าแก่การสร้างความพิเศษให้กัน โดยการบันทึกเอาไว้เป็นภาพวาดความทรงจำ หรือเพื่อใช้เป็นของขวัญของที่ระลึกที่ส่งมอบให้กันและกันได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

งานออกแบบฉลากผลิตภัณฑ์สินค้าออร์แกนิค Organic Plant Supplement

งานออกแบบฉลาดสำหรับใช้พิมพ์ลงบนกล่องบรรจุภัณฑ์สินค้า ประเภทผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ออร์แกนิค เป็นงานออกแบบที่ผสมผสานรูปแบบของเวคเตอร์กับรูปภาพ ข้อความต่าง ๆ ที่จำเป็นจะต้องมีข้อมูลบ่งชื้ต่าง ๆ ของตัวผลิตภัณฑ์เพื่อการใช้งาน งานออกแบบถูกจัดทำขึ้นด้วยโปรแกรม Affinity Designer ที่สามารถใช้ไฟล์งานเพื่อไปจัดพิมพ์และเปิดได้กับทุกโปรแกรมออกแบบสำหรับงานเวคเตอร์โดยเฉพาะ

ผลงานวาดภาพเหมือน ภาพเหมือนคู่รัก สไตล์ลายเส้นดินสอ

ผลงานที่วาดด้วยดินสอดำ เป็นภาพวาดที่มีความคลาสสิคและเป็นอมตะ ภาพวาดลายเส้นเป็นภาพวาดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากอย่างหนึ่ง เพราะลายเส้นของภาพสามารถบ่งบอกได้ถึงสไตล์ในการวาดภาพของผู้วาด ภาพวาดที่เป็นสไตล์ลายเส้นดินสอจึงได้รับความนิยมมากในทุกยุคทุกสมัย สามารถวาดได้ทุกรูปแบบ ผลงานชิ้นนี้เป็นภาพวาดของบุคคลสองคนที่สามารถวาดเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้เป็นอย่างดี

1 2 3 9