วาดภาพเหมือน ลายเส้นดินสอ ใบหน้าผู้หญิง ตามจิตนาการ

ผลงานที่ต้องใช้สองอย่างประกอบกัน คือ ภาพหน้าของบุคคล และใบหน้าของสิ่งที่ต้องการเอามาวาดรวมกัน เพื่อให้ได้ผลงานที่ออกมาตามจิตนาการของลูกค้า ซึ่งงานชิ้นนี้เป็นการวาดผสมผสานกันระหว่า วาดภาพใบหน้าคน และวาดภาพใบหน้าของเสือ แล้วเพิ่มใส่ของประดับตกแต่งให้ดูดีลงในภาพวาด เช่น ดอกไม้และใบไม้เพื่อให้ได้บรรยากาศของธรรมชาติเข้ามาเกี่ยวข้อง ภาพวาดตามจิตนาการแบบนี้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ต้องการความแปลกแหวกแนว ไม่จำเจอยู่กับกรอบเดิม ๆ  

วาดภาพเหมือน สไตล์ลายเส้นดินสอ วาดเส้นภาพเหมือนผู้หญิงสไตล์ไทยโบราณ

วาดภาพเหมือนสไตล์ผู้สูงอายุแต่งชุดไทยแบบร่วมสมัยออกแนวโบราณนิด ๆ เป็นภาพที่ระลึกถึงความทรงจำของลูกค้าที่ต้องการให้วาด บวกกับลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของผู้วาด ทำให้ภาพนี้ดูเด่นแปลกและสดุดตาเป็นอย่างยิ่ง วาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอ ภาพเหมือนผู้หญิงสูงอายุสไตล์ไทยโบราณ Drawing Portrait พร้อมการจัดส่งไปรษณีย์ EMS ฟรี!

วาดภาพเหมือน สไตล์เวคเตอร์ วาดภาพด้วยโปรแกรม Illustrator

ผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์เวคเตอร์ที่ได้รับความนิยม เป็นภาพวาดที่สามารถเพิ่มเติมสีสันได้อย่างมากมาย พร้อมสื่ออารมณ์ของความต้องการที่อยากให้สื่อถึงเป็นอย่างดี เช่น ภาพวาดสำหรับคู่รัก ภาพวาดสำหรับงานแต่ง หรือแม้กระทั้งภาพวาดที่ต้องการให้สื่ออารมณ์ในขณะต่าง ๆ ด้วยโทนสี และรูปร่าง ไตล์การวาดที่เป็นเอกลัษณ์ งานวาดภาพเหมือนด้วย Illustrator หรืองานวาดภาพเหมือนสไตล์เวคเตอร์ (Vector Portrait) จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไม่แพ้กับงาน วาดภาพเหมือนด้วยดินสอเลยทีเดียว หนึ่งในบริการรับวาดภาพเหมือนของเรา ลูกค้าสามารถนำไปใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ ได้ไม่ว่าจะพิมพ์ขยายใหญ่เท่าที่ต้องการหรือใช้เป็นแค่ไฟล์ภาพธรรมดา ผลงานภาพที่ได้รับจะเป็นภาพในลักษณะของ Vector ซึ่งภาพลักษณะนี้ถือว่ามีเอกลักษณ์ในแบบเฉพาะตัว เหมาะสำหรับเป็นของที่ระลึกเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ตัวเอง และคนที่เราต้องการให้ สวย แปลก แหวกแนว

ภาพเหมือนลายเส้นดินสอผู้ชาย ภาพวาดลายเส้น Drawing Portrait

ภาพวาดสไตล์ลายเส้นดินสอ เป็นภาพวาดผู้ชายในอีกหนึ่งท่าทางที่ดูไม่จำเจ ไม่ซ้ำใคร และดูแปลกแหวกแนวเป็นพิเศษ บวกกับลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของผู้วาด ทำให้ภาพนี้ดูเด่นแปลกและสดุดตาเป็นอย่างยิ่ง ภาพนี้ถูกวาดขึ้นเพื่อใช้เป็นของขวัญในโอกาสสำคัญที่ผู้ให้มีความตั้งใจมอบให้แก่เจ้าของภาพ วาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอ ภาพเหมือนผู้ชาย Drawing Portrait เหมาะสำหรับใช้เป็นของขวัญของฝากหรือมอบให้เป็นของที่ระลึกให้กับบุคคลสำคัญของคุณ ในโอกาสสำคัญต่าง ๆ สวยถูกใจ พร้อมการจัดส่งไปรษณีย์ EMS ฟรี!

ออกแบบโลโก้ สำหรับบริษัทจัดจำหน่ายซิมและอุปกรณ์มือถือ

ผลงานออกแบบโลโก้บริษัท ที่ใช้เป็นตราสัญลักษณในทุก ๆ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่เป็นเจ้าของ  เป็นการออกแบบที่ได้รับตามคอนเซ็ปรูปแบบจากลูกค้า

ออกแบบการ์ด ออกแบบบัตรเชิญ สื่อสิ่งพิมพ์ พร้อมซองบรรจุ (Invitation card design)

ผลงานการออกแบบการ์ดบัตรเชิญงานเลี้ยงสังสรรค์ พร้อมซองบรรจุบัตรเชิญ เน้นการออกแบบที่มีสไตล์เรียบหรู ตามคอนเซ็ปของงาน พร้อมการจัดพิมพ์ลงบนกระดาษคุณภาพดี

ภาพวาด ภาพเหมือน ลายเส้นดินสอ ภาพวาดครอบครัว

ผลงานภาพวาดสไตล์ลายเส้นดินสอ ภาพวาดสำหรับครอบครัว ซึ่งมีบุคคลมากกว่า 2 คนในภาพ โดยปกติแล้วภาพสไตล์นี้จะได้รับความนิยมในรูปแบบของภาพถ่าย

ภาพเหมือนผู้ชาย ภาพวาดสไตล์เวคเตอร์ ภาพวาดด้วยโปรแกรม illustrator

ผลงานการวาดภาพเหมือนผู้ชาย สไตล์เวคเตอร์ที่วาดด้วยโปรแกรมออกแบบกราฟฟิค Illustrator และ Affinity Designer เป็นภาพวาดผู้ชายที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ และมีความโดดเด่นในเรื่องสีที่ใช้ เป็นงาน POP ART ที่ให้ความสดใหม่มีเอกลัษณ์ทุกครั้ง

ภาพเหมือนลายเส้นดินสอ ภาพคู่

ภาพคู่ภาพเหมือนลายเส้นดินสอ ที่วาดด้วยดินสอลงบนกระดาษวาดเขียนเนื้อหนาคุณภาพดี ภาพวาดที่แสดงความรู้สึกได้เป็นอย่างดีของชีวิตคู่เพื่อใช้เป็นของที่ระลึกให้กันและกัน

ภาพเหมือน ภาพวาดสไตล์ลายเส้นดินสอพระภิกษุสงฆ์

ผลงานการวาดภาพเหมือนเกี่ยวกับบุคคลสำคัญพระภิกษุสงฆ์ เป็นภาพวาดสไตล์ลายเส้นดินสอ ที่วาดลงบนกระดาษขนาดมาตรฐาน A4 พร้อมบริการจัดส่งฟรี EMS เพื่อใช้เป็นของที่ระลึก

ผลงานวาดภาพเหมือน สไตล์ลายเส้นดินสอ ภาพเหมือนผู้หญิง

ตัวอย่างผลงานในการวาดภาพเหมือนด้วยเทคนิคลายเส้นดินสอ ที่วาดลงบนกระดาษวาดเขียนอย่างดี เนื้อหนา มีคุณภาพ สามารถเก็บรักษาไว้ได้นาน

1 2 3 6