ภาพเหมือนลายเส้น (Drawing Portrait) ภาพวาดสไตล์ลายเส้นดินสอ

งานวาดภาพเหมือนลายเส้น ที่ใช้ดินสอในการวาดและสานลายเส้นลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์แนวทางตามแบบสไตล์ของผมในการวาดภาพเหมือน ภาพวาดที่วาดลงบนกระดาษวาดเขียนเนื้อหนาคุณภาพดี ขนาด A4 มาตรฐาน ที่ได้รับความนิบมในเว็บไซต์ Makamstories.com และมีลูกค้าสั่งจองคิววาดอยู่เรื่อย ๆ เป็นภาพวาดที่ถือว่าเป็นงานแฮนด์เมคอย่างหนึ่ง ซึ่งสามารถพูดได้ว่ามีชิ้นเดียวใยโลกครับ! เพราะฉะนั้นจึงไม่แปลกใจที่ถาพวาดลายเส้นที่ผมได้วาดออกไปเหล่านี้ จะได้ถูกใช้แทนความรู้สึกและส่งมอบให้กับบุคคลในภาพด้วยความประทับใจและยินดี

งานวาดภาพเหมือนลายเส้น ภาพวาดดรออิ้ง (Drawing Portrait)

ภาพวาดที่ระลึกสไตล์ลายเส้นดินสอ ที่วาดลงบนกระดาษวาดเขียนเนื้อหนาคุณภาพดี โดยใช้เทคนิควาดด้วยดินสอ พร้อมบริการในการจัดส่งให้ฟรีทางไปรษณีย์ (EMS) เพื่อส่งมอบความประทับใจให้กับบุคคลในภาพ และช่วยแสดงความรู้สึกดีดีให้ทั้งผู้มอบและผู้รับ รวมถึงตัวของผู้วาดด้วยเช่นกัน ผมมีความรู้สึกดีดีเสมอครับ ที่ได้เห็นภาพวาดภาพหนึ่งที่เราได้วาดไปนั้นมีความหมายและถูกใช้ในโอกาสสำคัญอยู่เสมอ

วาดภาพเหมือนเวคเตอร์แม่กับลูก โทนสีขาวดำ (Black and White Vector Portrait)

ผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์เวคเตอร์ชิ้นนี้เป็นงานด่วน ซึ่งใช้เวลาในการวาดเพียงแค่ 2 ชั่วโมงกว่า ๆ เท่านั้นครับ เป็นภาพเหมือนที่วาดด้วยโปรแกรม Affinity Designer ภาพเหมือนสไตล์เวคเตอร์ชิ้นนี้เป็นภาพของแม่กับลูกที่ดูแล้วอบอุ่นมากที่สุดชิ้นหนึ่งเท่าที่ผมเคยวาดมา ถึงแม้ว่าภาพเหมือนชิ้นนี้จะเป็นงานที่เร่งด่วนแต่ในการวาดผมก็ยังคงเก็บรายละเอียดในส่วนต่าง ๆ เอาไว้รวมถึงรักษาสไตล์การวาดในแบบฉบับของผมเอาไว้ตามมาตรฐานทุกอย่าง

ผลงานวาดภาพเหมือนลายเส้นคู่รักพร้อมฉากหลัง (Drawing Portrait)

เป็นผลงานที่ทางลูกค้าต้องกาให้วาดพร้อมกับฉากหลัง ซึ่งเป็นที่ระลึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวนั้น ๆ เพื่อความประทับใจ เป็นภาพเหมือนลายเส้นที่วาดลงในกระดาษวาดเขียนขนาดโปสเตอร์ ภาพที่มีขนาดใหญ่สามารถมองเห็นรายละเอียดของลายเส้น และรายละเอียดของฉากหลัง รวมทั้งแบบบุคคลในภาพได้อย่างชัดเจน

ผลงานออกแบบฉลากบรรจุภัณฑ์ ออกแบบฝาไอศกรีม

อีกหนึ่งผลงานของการออกแบบสิ่งพิมพ์ โดยเป็นการออกแบบฉลากสำหรับผลิตภัณฑ์ นำไปใช้ในการจัดพิมพ์เป็นฝาของไอศกรีมหลากหลายรสชาติ โจทย์ในการออกแบบคือ จะต้องสามารถสื่อได้ถึงรสชาติของไอศกรีมเหล่านั้น และจะต้องมีรูปของผลไม้ประจำรสชาตเหล่านั้นด้วย เสริมด้วยความต้องการในการออกแบบที่แปลกใหม่ ดูทันสมัย ทำให้เป็นจุดเด่นเมื่ออยู่ในตู้แช่ไอศกรีม และเมื่อนำมาจับรวมอยู่ด้วยกันของแต่ละชนิดจะต้องเป้นไปในทำนองที่สอดคล้องกัน

ภาพเหมือนลายเส้นดินสอ ภาพวาดดรออิ้ง (Drawing) วาดลงบนกระดาษขนาด A4

ผลงานการวาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอ เป็นภาพวาดที่ระลึกให้กับบุคคลในภาพ ภาพวาดผู้หญิงลายเส้น ภาพวาดดรออิ้ง (Drawing Portrait) กับลายเส้นที่ผมบรรจงในการวาดอย่างเต็มที่เพื่อให้ภาพดูมีชีวิตชีวา และเหมาะสำหรับใช้เป็นของที่ระลึก บริการวาดภาพเหมือนลายเส้นพร้อมจัดส่งฟรีไปรษณีย์ด่วนพิเศษ EMS

ผลงานรับวาดภาพเหมือนลายเส้น (Drawing) วาดภาพเหมือนผู้หญิง

ผลงานวาดภาพเหมือนขนาดโปสเตอร์ (375×555 มม.) เป็นขนาดใหญ่ที่สูดที่รับวาดครับ การจัดส่งทางไปรษณีย์ EMS ฟรี ภาพวาดที่ระลึก ภาพวาดลายเส้นดินสอ ที่สวยงามที่มีความเหมือนกับแบบจริงตามที่ได้รับ สามารถติดต่อสอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้

ผลงานวาดภาพเหมือนลายเส้นดินสอ วาดภาพเหมือนลายเส้นผู้หญิงเพื่อบุคคลอันเป็นที่รัก

สิ่งหนึ่งที่น่าประทับใจตลอดระยะเวลาที่ผมรับวาดภาพเหมือนมานั้นคือ ลูกค้าส่วนใหญ่ที่ใช้บริการจะมาจ้างวาดภาพเหมือนบุคคลอันเป็นทีรัก บุคคลสำคัญของลูกค้าอยู่เสมอครับ ซึ่งนี้ก็คือจุดประสงค์อีกอย่างหนึ่งที่ผมได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้ในการทำเว็บไซต์รับวาดภาพเหมือนแห่งนี้ และภาพเหล่านั้นก็ได้ถุกส่งต่อมอบให้กับบุคคลในภาพ ไม่ว่าจะด้วยเนื่องในโอกาสอะไรก็ตาม แต่ที่แน่ ๆ มันทำให้ผู้วาดอย่างผมนั้นรู้สึกอิ่มใจ ไปด้วยเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ มันเลยทำให้ภาพทุกภาพที่ผมรับมาวาดนั้น ผมเต็มใจและวาดอย่างสุดฝีมือเสมอ

ผลงานวาดภาพลายเส้นดินสอ ภาพเหมือนลายเส้นผู้หญิง

ผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอภาพวาดสำหรับผู้หญิงวาดลงบนกระดาษวาดเขียนเนื้อหนาอย่างดี พร้อมบรการในการจัดส่งทางไปรษณีย์ EMS ฟรี! ในราคาภาพละ 350 บาทเท่านั้น ผลงานการวาดลายเส้นที่เน้นถึงรายละเอียดของลายเส้นและความเหมือนของทตัวแบบตามรูปภาพที่ลูกค้าได้ส่งมาให้วาด

วาดภาพเหมือนบุคคลผู้หญิงด้วยสีน้ำ

ผลงานวาดภาพเหมือนที่ใช้สีน้ำในการวาด โดยเป็นเทคนนิคของสีน้ำแท้ ๆ ที่ไม่ใช่การวาดสีน้ำแล้วดูคล้ายเป็นสีโปสเตอร์ การวาดด้วยสีน้ำตามรูปแบบที่เราให้บริการเป็นการวาดให้มีความซอฟท์ของสีน้ำ เพราะด้วยคุณสมบัตินี้มันทำให้ภาพดูมีเสน่ห์ ไม่แข็งกระด่างเหมือนสีโปสเตอร์เหมือนอย่างที่เห็นโดยทั่วไปตามเว็บให้บริการวาดภาพเหมือนอื่น ๆ

1 2 3 11