วาดภาพเหมือนเวคเตอร์แม่กับลูก โทนสีขาวดำ (Black and White Vector Portrait)

ผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์เวคเตอร์ชิ้นนี้เป็นงานด่วน ซึ่งใช้เวลาในการวาดเพียงแค่ 2 ชั่วโมงกว่า ๆ เท่านั้นครับ เป็นภาพเหมือนที่วาดด้วยโปรแกรม Affinity Designer ภาพเหมือนสไตล์เวคเตอร์ชิ้นนี้เป็นภาพของแม่กับลูกที่ดูแล้วอบอุ่นมากที่สุดชิ้นหนึ่งเท่าที่ผมเคยวาดมา ถึงแม้ว่าภาพเหมือนชิ้นนี้จะเป็นงานที่เร่งด่วนแต่ในการวาดผมก็ยังคงเก็บรายละเอียดในส่วนต่าง ๆ เอาไว้รวมถึงรักษาสไตล์การวาดในแบบฉบับของผมเอาไว้ตามมาตรฐานทุกอย่าง

ผลงานวาดภาพเหมือนลายเส้นคู่รักพร้อมฉากหลัง (Drawing Portrait)

เป็นผลงานที่ทางลูกค้าต้องกาให้วาดพร้อมกับฉากหลัง ซึ่งเป็นที่ระลึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวนั้น ๆ เพื่อความประทับใจ เป็นภาพเหมือนลายเส้นที่วาดลงในกระดาษวาดเขียนขนาดโปสเตอร์ ภาพที่มีขนาดใหญ่สามารถมองเห็นรายละเอียดของลายเส้น และรายละเอียดของฉากหลัง รวมทั้งแบบบุคคลในภาพได้อย่างชัดเจน

ผลงานออกแบบฉลากบรรจุภัณฑ์ ออกแบบฝาไอศกรีม

อีกหนึ่งผลงานของการออกแบบสิ่งพิมพ์ โดยเป็นการออกแบบฉลากสำหรับผลิตภัณฑ์ นำไปใช้ในการจัดพิมพ์เป็นฝาของไอศกรีมหลากหลายรสชาติ โจทย์ในการออกแบบคือ จะต้องสามารถสื่อได้ถึงรสชาติของไอศกรีมเหล่านั้น และจะต้องมีรูปของผลไม้ประจำรสชาตเหล่านั้นด้วย เสริมด้วยความต้องการในการออกแบบที่แปลกใหม่ ดูทันสมัย ทำให้เป็นจุดเด่นเมื่ออยู่ในตู้แช่ไอศกรีม และเมื่อนำมาจับรวมอยู่ด้วยกันของแต่ละชนิดจะต้องเป้นไปในทำนองที่สอดคล้องกัน

ภาพเหมือนลายเส้นดินสอ ภาพวาดดรออิ้ง (Drawing) วาดลงบนกระดาษขนาด A4

ผลงานการวาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอ เป็นภาพวาดที่ระลึกให้กับบุคคลในภาพ ภาพวาดผู้หญิงลายเส้น ภาพวาดดรออิ้ง (Drawing Portrait) กับลายเส้นที่ผมบรรจงในการวาดอย่างเต็มที่เพื่อให้ภาพดูมีชีวิตชีวา และเหมาะสำหรับใช้เป็นของที่ระลึก บริการวาดภาพเหมือนลายเส้นพร้อมจัดส่งฟรีไปรษณีย์ด่วนพิเศษ EMS

ผลงานรับวาดภาพเหมือนลายเส้น (Drawing) วาดภาพเหมือนผู้หญิง

ผลงานวาดภาพเหมือนขนาดโปสเตอร์ (375×555 มม.) เป็นขนาดใหญ่ที่สูดที่รับวาดครับ การจัดส่งทางไปรษณีย์ EMS ฟรี ภาพวาดที่ระลึก ภาพวาดลายเส้นดินสอ ที่สวยงามที่มีความเหมือนกับแบบจริงตามที่ได้รับ สามารถติดต่อสอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้

ผลงานวาดภาพเหมือนลายเส้นดินสอ วาดภาพเหมือนลายเส้นผู้หญิงเพื่อบุคคลอันเป็นที่รัก

สิ่งหนึ่งที่น่าประทับใจตลอดระยะเวลาที่ผมรับวาดภาพเหมือนมานั้นคือ ลูกค้าส่วนใหญ่ที่ใช้บริการจะมาจ้างวาดภาพเหมือนบุคคลอันเป็นทีรัก บุคคลสำคัญของลูกค้าอยู่เสมอครับ ซึ่งนี้ก็คือจุดประสงค์อีกอย่างหนึ่งที่ผมได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้ในการทำเว็บไซต์รับวาดภาพเหมือนแห่งนี้ และภาพเหล่านั้นก็ได้ถุกส่งต่อมอบให้กับบุคคลในภาพ ไม่ว่าจะด้วยเนื่องในโอกาสอะไรก็ตาม แต่ที่แน่ ๆ มันทำให้ผู้วาดอย่างผมนั้นรู้สึกอิ่มใจ ไปด้วยเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ มันเลยทำให้ภาพทุกภาพที่ผมรับมาวาดนั้น ผมเต็มใจและวาดอย่างสุดฝีมือเสมอ

ผลงานวาดภาพลายเส้นดินสอ ภาพเหมือนลายเส้นผู้หญิง

ผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอภาพวาดสำหรับผู้หญิงวาดลงบนกระดาษวาดเขียนเนื้อหนาอย่างดี พร้อมบรการในการจัดส่งทางไปรษณีย์ EMS ฟรี! ในราคาภาพละ 350 บาทเท่านั้น ผลงานการวาดลายเส้นที่เน้นถึงรายละเอียดของลายเส้นและความเหมือนของทตัวแบบตามรูปภาพที่ลูกค้าได้ส่งมาให้วาด

วาดภาพเหมือนบุคคลผู้หญิงด้วยสีน้ำ

ผลงานวาดภาพเหมือนที่ใช้สีน้ำในการวาด โดยเป็นเทคนนิคของสีน้ำแท้ ๆ ที่ไม่ใช่การวาดสีน้ำแล้วดูคล้ายเป็นสีโปสเตอร์ การวาดด้วยสีน้ำตามรูปแบบที่เราให้บริการเป็นการวาดให้มีความซอฟท์ของสีน้ำ เพราะด้วยคุณสมบัตินี้มันทำให้ภาพดูมีเสน่ห์ ไม่แข็งกระด่างเหมือนสีโปสเตอร์เหมือนอย่างที่เห็นโดยทั่วไปตามเว็บให้บริการวาดภาพเหมือนอื่น ๆ

วาดภาพเหมือนลายเส้น วาดภาพดรออิ้งผู้หญิง

ผลงานวาดภาพเหมือนลายเส้นดินสอ ภาพวาดดรออิ้ง (Drawing) ผู้หญิง ภาพวากลายเส้นดินสอที่วาดลงบนกระดาษวาดเขียนเนื้อหนาคุณภาพดี ขนาดกระดาษมาตรฐาน A4 เป็นภาพที่เน้นทิศทางของเส้นที่สวยงามมีเอกลักษณ์ตามสไตล์แบบฉบับของเว็บไซต์ makamstories.com การบริการวากภาพเหมือนด้วยลายเส้นดินสอที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากที่สุด สามารถสร้างความประทับใจแก่ผู้ที่ได้รับได้อย่างเหมาะสมในทุกช่วงโอกาส

วาดภาพเหมือนลายเส้นดินสอ ภาพเหมือนลายเส้นดินสอผู้หญิงรับปริญญา

ผลงานวาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอ ภาพนี้เป็นภาพวาดสำหรับใช้เป็นสิ่งที่ระลึกถึงความสำเร็จในชีวิตเกี่ยวกับการศึกษา เป็นภาพวาดในชุดของบัณฑิตในชุดครุย ภาพวาดลายเส้นรับปริญญา อีกหนึ่งผลงานที่มีการติดต่อเข้ามาให้วาดอย่างต่อเนื่อง โดยภาพวาดนี้เป็นภาพวาดโดยการใช้เทคนิคดินสอดำที่วาดลงบนกระดาษวาดเขียน (Drawing Paper) เนื้อหนาคุณภาพดี อีกหนึ่งบริการของเราที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นที่น่าจดจำและสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ที่ได้รับมอบอยู่เสมอ

ผลงานวาดภาพเวคเตอร์ ภาพเหมือนเวคเตอร์ (Vector Portrait) ภาพวาดด้วย Affinity Designer

วาดภาพเหมือนผู้หญิงสไตล์เวคเตอร์ ที่ใช้โปรแกรม Affnity Designer ในการวาด หรือจะเรียกว่าภาพวาดสไตล์ Illustration ก็ได้ เพราะเป็นการใช้งานโปรแกรมที่มีความสามารถทางด้านงานเวคเตอร์ ในการสร้างสรรค์ผลงาน ภาพเหมือนที่ได้รับความนิยมที่มีลูกค้าติดต่อใช้บริการอยู่เสมอ เป็นผลงานวาดภาพที่สามารถนำไปพิมพ์ขยายใหญ่ได้ตามที่ต้องการ โดยที่ภาพไม่แตก และยังสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายรูปแบบเพื่อต่อยอดได้

ภาพเหมือนลายเส้นผู้หญิง Drawing Portrait

ความสนุกของงานวาดภาพเหมือนอย่างหนึ่งที่ผมได้รับก็คือ การได้มีโอกาสในการวาดภาพของแต่ละคน ที่มีลักษณะท่าทางที่แตกต่างกันไป ตามแบบที่ตัวเจ้าของนั้นชอบ ภาพเหมือนหลาย ๆ ภาพที่ผมได้ให้บริการแก่ลูกค้า บางภาพก็ไม่ได้จำเป็นที่จะต้องมีใบหน้าหรือท่าทางดูดีเสมอไป หากแต่กลับเป็นลักษณะท่าทางที่แปลกหรือแตกต่างไปจากท่าทางทั่วไปก็มีมาให้ผมได้วาดอยู่มากมายเลยทีเดียว และก็มีมากมายหลายภาพเช่นกันที่ล้วนแต่มีความน่ารัก อยู่ในตัวของแบบที่วาดเองอยู่เสมอ ซึ่งภาพเหล่านี้ นอกจากที่จะเป็นภาพแบบรูปถ่ายจากกล่อง เมื่อนำมาเป็นภาพวาดดรออิ้ง ก็สามารถสร้างความสวยงาม และความแปลกใหม่ นำมาสู่ความรู้สึกใหม่ ๆ ของภาพนั้น ๆ เมื่อเวลาที่จ้องมองได้อยู่เสมอ

ผลงานวาดภาพเหมือนลายเส้นดินสอ ภาพเหมือนผู้หญิง

งานวาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอเป็นภาพวาดผู้หญิงวัยรุ่นในลักษณะท่าทางใส ๆ ร่างเริงตามวัย เป็นภาพวาดที่ใช้เพื่อมอบเป็นของขวัญของที่ระลึกเพท่อสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้รับ เทคนิควาดแบบลายเส้นดินสอวาดลงบนกระดาษวาดเขียนเนื้อหนาคุณภาพดี ขนาดกระดาษมาตรฐาน A4 เป็นบริการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

1 2 3 10