ภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอ ภาพวาดดรออิ้งครอบครัว

ผลงานภาพวาดดรออิ้ง เทคนิคการวาดเส้นด้วยดินสอดำ ผลงานชิ้นนี้เป็นภาพวาดสำหรับครอบครัว ที่วาดด้วยดินสอดำลงบนกระดาษวาดเขียนเนื้อหนาอย่างดี เป็นภาพวาดอีกภาพหนึ่งที่ทำให้ผู้ว่ารู้สึกภูมิใจที่ได้วาดภาพนี้ครับ

วาดภาพเหมือน Drawing สไตล์ลายเส้นดินสอ ภาพเหมือนผู้หญิง

ผลงาน Drawing วาดภาพเหมือนสไตล์ลายเส้นดินสอ เป็นภาพวาดสำหรับที่ระลึกให้กับบุคคลที่นับถือเพื่อเป็นของขวัญ ของที่ระลึกในโอกาศต่าง ๆ ตามที่ต้องการ โดยภาพวาดนี้เป็นการวาดด้วยดินสอ ลงบนกระดาษวาดเขียนเนื้อหนาอย่างดี

ภาพวาดสไตล์เวคเตอร์ (Vector Portrait) ภาพเหมือนมีสไตล์สีสันสดใส

ผลงานชิ้นนี้วาดด้ยโปรแกรมออกแบบกราฟฟิคดีไซน์ Affinity Designer ซึ่งเป็นโปรแกรมที่มีความสามารถสร้างงานด้านเวคเตอร์ได้อย่างดีเยี่ยม เป็นภาพวาดผู้ชายในสไตล์เวคเตอร์ที่มีความคมชัดของลายเส้น สีสัน และสามารถนำไฟล์งานไปใช้งานในกับสื่อทุกประเภท ไม่ว่าจะนำไปขยายใหญ่เพื่อการจัดพิมพ์ หรือนำไปใช้เป็นรูปโปรไฟล์บนโซเชี่ยลมีเดียก็ตาม

ผลงานวาดภาพเหมือนผู้หญิง ด้วยโปรแกรม Photoshop เทคนิคการเพ้นท์สี

นอกการการวาดภาพเหมือนด้วยลายเส้นดินสอและภาพเหมือนสไตล์เวคเตอร์แล้ว อีกหนึ่งเทคนิคที่ให้บริการวาดภาพเหมือนด้วยก็คือการวาดภาพเหมือนด้วยโปรแกรม Photoshop โดยการวาดในลักษณะของการใช้ Brush เพ้นท์สี

ภาพวาดดรออิ้งผู้ชาย (Drawing Portrait)

ผลงานภาพวาดสไตล์ลายเส้นดินสอสีขาวดำ ภาพวาดสำหรับใช้เป็นของขวัญวันเกิดให้กับบุคคลในภาพ เป็นภาพวาดผู้ชายแบบเต็มตัววาดลงบนกระดาษขนาดมาตรฐาน A4

ภาพเหมือนลายเส้นดินสอ ภาพวาด Drawing ภาพคู่

ผลงานวาดภาพเหมือน Drawing Portrait ภาพคู่รักเพื่อใช้เป็นของขวัญของที่ระลึกที่ส่งมอบให้กัน ภาพภาพี่ถูกบรรจงวาดด้วยดินสอ วาดลงบนกระดาษวาดเขียนที่ใช้สำหรับงานดรออิ้งโดยเฉพาะ เนื้อหนาคุณภาพดี เป็นเทคนิคการวาดแบบใช้ลายเส้นดินสอ

ภาพวาด Vector Protrait สไตล์ Polygon Art

ภาพวาดแนว Polygon Art ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะภาพวาดแนวนี้มีสีสันที่สวยและสดใสดูไม่น่าเบื่อเหมือนกับภาพวาดสไตล์อื่น ๆ เข้ากับยุคสมัย และสามารถนำไปตกแต่งประดับไว้ตามสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว

1 2 3 7